Mã sản phẩm:DM9.1
Nhà sản xuất: DALTON
Loại: Micro Có dây
Tình trạng: Còn hàng

Giá Giá: 890.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Chất âm trong trẻo

Micro Có Dây Dalton DM-9.1 đem đến chất âm trong trẻo, sâu gọn, bass + treble cân bằng. Micro điều chỉnh giọng ca của bạn âm nào ra âm đó rõ rệt, không méo mó, lạc lõng. Trong trường hợp các lời ca có âm vực cao, âm xuất ra từ micro vẫn trọn vẹn không hề bể tiếng, nhờ cuộn dây bên trong đầu micro cấu tạo khá đặc biệt cho phép nó nhận và phản hồi âm thanh rất tốt.

Âm thanh mạnh mẽ

Micro Có Dây Dalton DM-9.1 được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng như karaoke, hát với nhau, sân khấu chuyên nghiệp... Các biến âm tầng được tích hợp trong DM-9.1, giúp tăng cường âm thanh mạnh mẽ và trung thật nhất đối với các giọng ca điêu luyện.

Ổn định giọng hát

DM-9.1 có thể  làm trung lập giữa tầng số thấp và tầng số cao vì vậy giúp cho DM-9.1 khi hát xuống thấp vẫn không mất giọng và khi hát lên cao (hát to), không bị bể tiếng mà vẫn giữ được trạng thái ổn định của giọng ca.

Dễ dàng sử dụng

Micro Có Dây Dalton DM-9.1 tích hợp phím điều khiển On/Off được bố trí ngay giữa thân micro, với độ bám tốt, chỉ cần gạt tay lên xuống, rất tiện lợi và dễ dàng điều khiển.

Nội dung đang cập nhật ...

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?