Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cách kết nối tivi Sharp với wifi trên Easy Smart và Android

Thứ Hai, 25/09/2023
Tuấn TTD

Tivi Sharp hiện nay có 2 loại hệ điều hành chính là Easy Smart và Android, chính vì vậy mà các bước kết nối wifi của nó cũng khác nhau, dưới đây thì chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách kết nối của từng loại để giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn. Mời bạn tham khảo. 

Tham khảo ngay: Cách kết nối tivi sharp với loa bluetooth

                          Hướng dẫn kết nối tivi sharp với điện thoại

1 Cách kết nối Tivi Sharp với wiif đối với hệ điều hành Easy Smart.

Đầu tiên thì bạn cần sử dụng dây cáp và cắm vào cổng kết nối Lan ở đằng sau của Tivi Sharp, như vậy là được. Còn nếu bạn muốn kết nối mạng không giây thì có thể tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây.


Bước 1: Nhấn nút MENU trên Remote của Smart Tivi Sharp và truy cập vào giao diện sử dụng mà hình chính của hệ điều hành Easy Smart.


Bước 2: Lúc này thì bạn cần nhấn vào thanh góc phải trên hệ điều hành Easy Smart và nó là mục Smart TV, sau đó đó bạn sẽ chọn tiếp mục Thiết lập Internet.


Bước 3: Ngay sau đó thì nhà bạn sẽ cho bạn với hình thức kết nối là không giây và có dây, lúc này thì bạn cần chọn vào Thiết Lập Mạng Không dây .
Bước 4: Lúc này bạn hay chọn Tìm kiếm để Tivi Sharp nhà bạn có thể tiến hành quét các mạng wifi ở gần khu vực của bạn.


Bước 5: Sau khi Tivi Sharp đã quét xong các wifi xung quanh thì bạn chỉ việc chọn vào mạng nhà mình và nhập mật khẩu truy cập là hòan tất việc kết nối mạng không giây cho Tivi Sharp.

 

2 Cách kết nối mạng wifi cho Tivi Sharp có hệ điều hành Android

Bước 1: Đâu tiên thì bạn cần nhấn vào nút có Hình Ngôi Nhà ở trên Remote của Smart Tivi Sharp giá rẻ có hệ điều hành Android để truy cập vào giao diện chính của hệ điều hành này.


Bước 2: Tiếp theo bạn hãy chọn cho mình vào mục Cài Đặt.


Bước 3: Lúc này thì bạn hay di chuyển xuống thư mục là Mạng.


Bước 4: Lúc này thì bạn tiếp tục chọn Cài Đặt Mạng.


Bước 5: Lúc này nó sẽ hiện thư mục đó là Wifi và bạn chỉ việc di chuyển nút gạt sang phải và Tivi Sharp nhà bạn sẽ bắt đầu tiến hành quét các mạng gần khu vực của bạn.

Lúc này thì bạn chỉ việc chờ hiển thị mạng nhà mình và ấn vào Kết Nối và sau đó nhập mật khẩu là xong, thật dễ dàng phải không nào.

- Trên đây là cách hướng dẫn kết nối Tivi Sharp với wifi đơn giản nhất hiện nay, hy vọng với bài viết này của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích hơn.

Viết bình luận của bạn