Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Lợi ích massage cột sống chuyên sâu trong ghế massage

Thứ Tư, 25/10/2023
Tuấn TTD

Với thời đại bây giờ nói đến ghế massage quả không còn xa lạ với mọi người nhưng  để lựa chọn mẫu ghế phù hợp với cơ thể mình và đáp ứng được nhu cầu bệnh tình thì lại vô cùng khó khăn. Như dân văn phòng người trung, lớn tuổi đang gặp rất nhiều về tình trạng đau cột  sống, chăm sóc cột song sau ngày làm về quá mệt. Vậy thì dưới đây Eco-mart sẽ giải đáp cho bạn điều này nha!

1/ nguyên lý hoạt động massage cột sống trong ghế massage

• Con lăn massage sẽ di chuyển theo ray trượt, kéo dài từ phần đầu xuống đến phầnc mông,( hông tùy theo từng mẫu ghế cụ thể).

• Con lăn sẽ kết hợp suôt quá trình massage 20-30p trong bài tập các động tác  : day, miết, đấm, vỗ, xoa, nhào… những động tác này mang lại hiệu quả giảm đau, nhức mỏi cao, tạo sự thoải mái cho người dùng.  

• Con lăn sẽ xoa bóp và bấm huyệt điều trị bệnh thoái hóa cột sống thắt lưng an toàn và hiệu quả nhưng để đạt được hiệu quả điều trị nhất định

• Đồng thời ghế sẽ kết hợp với nhiệt hồng ngoại, nhiệt có thể được bố trí ở lưng hoặc đặt ở các đầu bi lăn ( từng loại ghế khác nhau). Khi con lăn di chuyển thì nhiệt sẽ được tỏa ra, góp phần làm giãn nở mạch máu, giúp cải thiện lưu thông máu. Nhiệt nóng còn có tác dụng giảm đau rất hiệu quả, giúp người dùng cảm thấy thư giãn.  

• Hệ thống túi khí: Hệ thống túi khí có khả năng cố định các cơ bắp, từ đó tạo điều kiện cho con lăn massage đúng vị trí. Đồng thời, hệ thống túi khí còn có vai trò chính trong chế độ massage , hỗ trợ điều chỉnh chức năng cột sống và thư giãn cơ lưng.

• Con lăn di chuyển day ấn chạy sọc phần sống lung từ đầu cổ vai cho xuống hông cụt suôt khoảng 20-30 phút mỗi ngày như vậy sẽ cải thiện rất nhiều

• Nếu muốn massage cột sống, bạn có thể chọn bài tập massage lưng để đáp ứng nhu cầu của mình. Ngoài ra, một số tính năng khác như tính năng massage không trọng lực cũng là cách massage cột sống hiệu quả bằng máy massage toàn thân

2/ lợi ích massage cột sống trong ghế massage

* Ngủ ngon sâu giấc : các động tác msaage xoa bóp đấ huyệt kết với các túi khí toàn thân làm cho quá trình lưu thông mạch máu,trao đổi chất tốt hơn. Massage cột sống giúp thư giãn cơ lưng giảm căng thẳng cải thiện giấc ngủ sâu hơn

* Cải thiện chứng đau đầu: động tác xoa bóp trên đầu mạch máu lưu thông giảm thiếu tối đa các triệu chứng đau đầi ( ngày 20-30 phút) thực tế là nguyên nhân gây đau đầu rất đa dạng và xoa bóp lưng có thể kích thích các huyệt liên quan để giúp điều trị các bệnh liên quan đến đầu, mặt và thoái hóa đốt sống cổ. Điều này có thể giúp cải thiện và giảm đau vùng đầu, và các huyệt đạo khác cũng có thể được sử dụng để điều trị chứng đau đầu

* Lưu thông mạch máu,tuần hoàn máu : Hệ thống sưởi ấm bằng tia hồng ngoại thường tác động lên vùng thắt lưng và trên thắt lưng. Các tia hồng ngoại tạo nhiệt độ giúp sưởi ấm sâu bên trong cơ thể, gây giãn nở các mạch máu và tăng cường lưu thông tuần hoàn, đồng thời hỗ trợ giảm đau hiệu quả.

* Giảm đau cột sống lưng: Con lăn là bộ phận chính tạo nên tác động massage lên cơ thể. Hệ thống con lăn được cải tiến ngày càng thông minh, tiếp cận chính xác trên phạm vi cơ thể lớn và có khả năng thực hiện các động tác đấm bóp, xoa, day ấn,... chuyên sâu hơn, từ đó đem lại hiệu quả thư giãn cao hơn.

* Chăm sóc cột sông lưng mỗi ngày
* Cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm: Ngồi lâu tại nơi làm việc hoặc tập thể dục quá sức thường gây ra đau thắt lưng. Mát xa lưng có thể giảm tình trạng căng cơ và giúp loại bỏ đau thắt lưng này.

3/ mua ghế massge cột sống chuyên sâu ở đâu ?

Tại siêu thị điện máy Eco-mart
Địa chỉ: KM13,Quốc Lộ 3, Thị Trấn Đông Anh, Hà Nội

Quyền lợi của khách hàng khi mua ghế massage:
-    Bảo hành tới 5 năm—lắp đặt tại nhà-hướng dẫn sử dụng miễn phí—bảo hành-bảo trì( chọn đời)
-    Số hotline 0969150167---02439656067 liên hệ trực tiếp  để được tư vấn nhiều mẫu ghế phù hợp cho gia đình

 

 

Viết bình luận của bạn