Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Máy giặt LG FV1410S4P và những điều nổi bật

Thứ Năm, 26/10/2023
Tuấn TTD

 Các bạn đang muốn tìm hiểu về những tính năng, công dụng của dòng máy giặt cửa ngang LG. Hôm nay, siêu thị điện máy Eco-mart sẽ giới thiệu cho các bạn mã hàng FV1410S4P đến từ thương hiệu LG với nhiều điều nổi bật.

1 Những điều nổi bật máy giặt LG FV1410S4P

* Là dòng máy giặt thông minh, hiện đại máy giặt LG FV1410S4P phù hợp với mọi nhu cầu giặt giũ của các thành viên trong gia đình. Bạn chỉ cần phân loại quần áo theo chất liệu hoặc theo nhóm vết bẩn cần làm sạch và chọn chế độ phù hợp. Máy tự cân đối trọng lượng đồ và thiết lập mực nước cũng như thời gian giặt giũ hiệu quả nhất

* Với 14 chương trình giặt được thiết lặp sẵn FV1410S4P sẽ phù hợp với mọi nhu cầu giặt giũ của các thành viên trong gia đình. Bạn chỉ cần phân loại quần áo theo chất liệu hoặc theo nhóm vết bẩn cần làm sạch và chọn chế độ phù hợp. Máy tự cân đối trọng lượng đồ và thiết lập mực nước cũng như thời gian giặt giũ hiệu quả Ngoài ra, cảm biến AI DD còn có chức năng nhận diện sợi vải nhầm điều chỉnh số vòng quay và áp lực nước, giúp quần áo được làm sạch hiệu quả mà không bị vặn xoắn quá nhiều gây mất phom hoặc phai màu.

* Máy giặt cửa ngang LG FV1410S4P được trang bị công nghệ Turbowash sẽ giúp tiết kiệm thời gian giặt giũ tối đa. Quần áo được giặt sạch hiệu quả và hạn chế quá trình bào mòn chất vải khi ngâm trong nước giặt thời gian dài. Tiết kiệm thời gian giặt giũ và bảo vệ tuổi thọ lồng giặt.


* Bằng việc mô phỏng 6 thao tác giặt tay trên FV1410S4P như  đập, nén, đảo, trộn, quay, chà xát. Giúp quần áo được giặt sạch tối ưu mà vẫn được nâng niu bảo vệ tốt nhất như đôi tay của những người phụ nữ trong gia đình. Các chức năng của 6D Motion sẽ phối hợp nhịp nhàng, linh động, nhằm giảm sự ma sát và xoắn rối quần áo, giữ gìn chất vải và phom quần áo luôn bền đẹp như mới.

* Tiêu diệt hoàn toàn 99,99% vi khuẩn bám trên quần áo với công nghệ Steam+. Loại bỏ mọi tác nhân gây dị ứng trên da em bé và các loại vi khuẩn bám trụ trên quần áo bằng công nghệ giặt hơi nước Steam+. Nước được làm nóng đến 60 độ C, len lỏi vào từng sợi vải và lấy đi bụi bẩn lẫn vi khuẩn đồng thời giúp quần áo trở nên mềm mại hơn, các nếp nhăn trên quần áo cũng được giãn nở trở nên phẳng hơn, dễ là ủi hơn.

* Dễ dàng thêm đồ khi máy giặt đang vận hành với Add Item. Trong khi máy đang hoạt động, nếu bạn muốn bổ sung thêm một vài chiếc quần áo, khăn tắm hoặc cho thêm nước xả vào lồng giặt chỉ cần chọn chức năng Add Item. Máy sẽ tạm ngưng hoạt động để bạn bổ sung thêm đồ, sau đó tiếp tục được khởi động để hoàn tất chương trình giặt mà không cần phải thiết lập lại từ đầu.

* Với công nghệ kết nối thông minh ThinQ của máy giặt LG nói chung và mã FV1410S4P nói riêng bạn không cần bận tâm quá nhiều về quy trình giặt giũ hay canh thời gian máy giặt xong để phơi quần áo. Chỉ cần vài thao tác kết nối trên sóng wifi đơn giản, bạn đã có thể tự động thiết lập chương trình giặt cá nhân bằng điện thoại thông minh, điều khiển máy khởi động, tắt máy, thay đổi chế độ giặt và nhận thông báo hoàn thành việc giặt giũ từ xa.

* Mong rằng bài viết phía trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về những điều nổi bật máy giặt LG FV1410S4P. Để tìm hiểu thêm và đặt hàng nhanh nhất, vui lòng truy cập website https://eco-mart.vn

Viết bình luận của bạn