Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Máy Lọc Nước Karofi KAQ-U95 10 Lõi, Sự Kết Hợp Thông Minh và Tiện Lợi

Thứ Tư, 22/11/2023
Phương Lee

Máy lọc nước Karofi KAQ-U95 với 10 lõi lọc và tính năng wifi thông minh, mang lại nguồn nước sạch, tiết kiệm không gian và chi phí cho gia đình bạn. Là sự lựa chọn tối ưu về tiện ích và kinh tế cho nhiều gia đình. Hãy cùng Eco-mart tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau nhé.

Xem nhanh nội dung.

1. Thiết kế nhỏ gọn, nắp gậm, tối ưu không gian lắp.

2. Trang bị bộ cấp lọc 10 cấp thông minh.

3. Màng lọc Ro tăng gấp đôi công suất lọc. 

 Máy lọc nước Karofi KAQ-U95 10 lõi đại diện cho sự hiện đại và tiên tiến trong lĩnh vực lọc nước. Với 10 lõi lọc thông minh, máy lọc nước không chỉ tăng cường độ an toàn cho nguồn nước mà còn giúp tiết kiệm không gian với thiết kế nhỏ gọn.     

1. Thiết kế nhỏ gọn, nắp gậm, tối ưu không gian lắp.

+ Máy lọc nước Karofi KAQ-U95 được thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt, phù hợp để lắp đặt gầm tủ bếp hoặc ở các vị trí nhỏ hẹp.    

+ Ngoài ra máy lọc nước Karofi giá rẻ KAQ-U95 được tích hợp wifi giúp bạn dễ dàng kiểm soát máy từ xa thông qua ứng dụng Karofi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

+ Với giá thành khá hợp lý, máy lọc nước âm tủ Karofi KAQ-U95 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, không phụ thuộc vào tình trạng kinh tế.

2. Trang bị bộ cấp lọc 10 cấp thông minh.

+ Cải Thiện Chất Lượng Nước.

Với  hệ thống 10 lõi lọc thông minh, máy lọc nước Karofi KAQ-U95 đảm bảo nguồn nước sau khi lọc là tinh khiết và an toàn cho sức khỏe gia đình. 

  • 3 lõi lọc thô 1, 2 , 3 : Loại bỏ tạp chất thô từ 1-5micron, ion kim loại nặng, khử mùi lạ trong nước,  bảo vệ màng R.O.
  • Lõi T33-GAC: Loại bỏ chất hữu cơ, màu, mùi, làm nước có vị ngon, ngọt hơn.
  • Màng lọc RO 100GPD: Lõi lọc thay nhanh, nguyên khối, vô trùng, loại bỏ hầu hết vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác.
  • Lõi Far Infrared ( lõi hồng ngoại xa): Tăng lượng oxi trong nước, tránh khô da và giảm quá trình lão hóa.
  • Lõi Mineral: Là lõi lọc bổ sung khoáng chất, chất điện giải cần thiết cho cơ thể .
  • Lõi Tourmaline: Là lõi lọc có tác dụng tạo ion âm có lợi cho cơ thể và giảm các tác nhân có hại trong nước.    
  • Lõi Hydrogen: Là lõi lọc giúp hoạt hóa phân tử nước cho cơ thể dễ dàng hấp thụ, hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa.
  • Lõi NanoSilver: Lõi lọc bổ sung khoáng chất, chất điện giải có ích.

3. Màng lọc Ro tăng gấp đôi công suất lọc. 

+ Máy lọc nước Karofi chính hãng KAQ-U95 trang bị màng lọc RO tăng gấp đôi công suất lọc.

+ Công suất lọc của máy lên đến 20l trong giờ cung cấp đủ lượng nước cần thiết cho người dùng. Dung tích bình áp của máy là 6 lít giúp một gia đình có thể sử dụng thoải mái mà không cần quá lo lắng về vấn đề số người dùng.

+ Màng lọc RO còn tăng thêm vị ngon, ngọt cho nước. Đảm bảo vệ sinh và nước dùng trực tiếp để uống được mà không cần phải đun sôi.

Với tỉ lệ lọc thải 10 lít nước được đưa vào máy có thể lọc tới 5 lít nước sạch tinh khiết và 5 lít nước được thải ra bên ngoài.Giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền nước cho gia đình vào mỗi tháng.

Với giá thành hợp lý, máy lọc nước Karofi KAQ-U95 là lựa chọn tối ưu cho nguồn nước sạch cho mọi gia đình. Đây là giải pháp đúng đắn và kịp thời trong bối cảnh ô nhiễm nước ngày càng trầm trọng.

Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm tổng quan về chiếc máy lọc nước Karofi KAQ-U95 để có sự lựa chọn phù hợp với kinh tế và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và mua hàng bạn liên hệ số hotline 0974.17.8586 nhé.

Viết bình luận của bạn
Tags