Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Những tính năng nổi bật của tivi Samsung Q70C 2023

Thứ Sáu, 04/08/2023
Tuấn TTD

Tivi Samsung ra mắt mẫu sản phẩm Qled Q70c năm 2023 có độ phân giải 4K Ultra HD sắc nét, cùng âm thanh vòm sống động theo hình ảnh OTS Lite, nhiều tiện ích thông minh như tìm kiếm giọng nói trên YouTube, Bixby thoả mãn từng giây phút giải trí tại nhà. Điều khiển tivi dễ dàng, tiện lợi qua ứng dụng SmartThings trên điện thoại.  Hôm nay hãy cùng Eco-mart tìm hiểu các công nghệ nổi bật của tivi Samsung Q70C 2023 nhé.

1 Bộ xử lý Quantum 4K

Xử lý thông minh cho hình ảnh và âm thanh hoàn hảo
Qled Q70cbộ xử lý Quantum 4K trên mạnh mẽ giúp tối ưu hiệu suất toàn diện, tinh chỉnh thông minh hình ảnh, âm thanh và nhiều yếu tố khác, mang đến cho bạn trải nghiệm xem hoàn hảo xứng tầm tuyệt tác

* Trải nghiệm xem có thể khác nhau tùy theo loại nội dung và định dạng. * Nâng cấp có thể không được áp dụng khi kết nối qua PC và trên Game Mode.

2 Công nghệ Motion Xcelerator Turbo+ Mượt mà từng chuyển động với tần số quét 4K 120Hz

Với Motion Xcelerator Turbo+ trên các mẫu tivi Qled Q70c giúp chinh phục mọi đối thủ ngay cả khi chơi ở tốc độ không tưởng nhất. Với nâng cấp chuyển động vượt trội tần số quét 4K 120Hz, bạn có thể tận hưởng trận game mãn nhãn, mượt mà theo chuyển động mà không ngại giật lag hay nhoè mờ.

3 Công nghệ lượng tử Quantum HDR - Dải tương phản rộng tái hiện từng sắc thái điện ảnh

TV Samsung Qled Q70c giúp bạn trải nghiệm độ tương phản đỉnh cao cùng chi tiết chân thực nhờ công nghệ lượng tử Quantum HDR. Vượt xa những tiêu chuẩn hàng đầu, công nghệ HDR10+ kiến tạo khung hình rực rỡ, tỏa sáng ấn tượng trong từng chi tiết với sắc đen sâu thẳm và sắc trắng thuần khiết


* Phạm vi độ sáng của Quantum HDR dựa trên các tiêu chuẩn thử nghiệm nội bộ và có thể thay đổi theo điều kiện xem hoặc thông số kỹ thuật.

4 Smart Hub - Cá nhân hóa kho ứng dụng giải trí yêu thích

Ứng dụng Smart Hub trên Q70C giúp hiển thị nội dung yêu thích chuẩn xác trong mục Khám phá, giúp bạn không tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và tận hưởng nhiều hơn khoảng thời gian xem phim cũng như nhiều chương trình khác.

Các chất lượng hình ảnh nổi bật trên tivi Samsung Q70C 2023

Đạt chứng nhận PANTONE - Bảo chứng màu sắc nguyên bản từ PANTONE

Là TV đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận PANTONE, TV Samsung QLED là biểu tượng của màu sắc chân thực, cho bạn tận hưởng hình ảnh sống động và đẹp mắt hơn bao giờ hết.

Chế độ EyeComfort - Màn hình được tối ưu để bảo vệ mắt

Màn hình sẽ tự động giảm sáng hoặc màu sắc khi ánh sáng môi trường thay đổi để dịu mắt hơn cho bạn thưởng thức nội dung với trạng thái thư giãn nhất.

* Dịch vụ tải trước tự động có thể thay đổi mà không cần thông báo trước và có thể khác nhau tùy theo khu vực.

Công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu

Công nghệ Quantum Dot hiển thị 100% dải màu với độ chân thực sống động và rõ nét, cho bạn thưởng thức từng khung hình mang màu sắc cuộc sống, tuyệt đẹp ở mọi mức độ sáng.

Công nghệ đèn nền Dual LED

Tối ưu tông màu đèn nền giúp tăng cường độ tương phản
Đắm chìm trong thế giới hình ảnh hoàn mỹ trên Smart TV 4K QLED mới. Với khả năng tối ưu hóa tông màu đèn nền phù hợp với từng loại nội dung, công nghệ đèn nền cải tiến cho phép hiển thị hình ảnh với độ tương phản rõ nét và chuẩn

Trên đây là những công nghệ nổi bật của tivi Samsung Q70C 2023. Quý khách muốn sở hữu cho mình các mẫu Qled Q70C hãy liên hệ đến siêu thị điện máy Eco-mart ngay nhé.

Viết bình luận của bạn