Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Quạt thông gió sử dụng được trong phòng có điều hòa không? 2023

Thứ Sáu, 13/10/2023
Bích Hạnh

Chức năng chính của quạt thông gió là đối lưu không khí, và còn giúp hạ nhiệt trong phòng. Vậy lắp quạt hút trong phòng có điều hòa có được không? Vì theo suy nghĩ đơn giản thì quạt sẽ hút hơi lạnh ra khỏi phòng, vậy thực tế có đúng như vậy không?

Mục lục bài viết:

1- Quạt thông gió giúp phòng điều hòa thông thoáng , tuần hoàn oxy

2- Dùng quạt hút gió giúp giảm bụi trong phòng

1- Quạt thông gió giúp phòng điều hòa thông thoáng , tuần hoàn oxy

- Chúng ta đều biết rằng, để dùng điều hòa thì yêu cầu phòng phải được đóng kín như phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc..... Điều hòa chỉ làm cho căn phòng đó chứ không có chức năng tạo thêm oxy, và làm cho phòng trở nên thông thoáng. Do vậy, lắp quạt thông gió cho phòng có điều hòa sẽ giúp cho không khí được lưu thông, oxy tuần hoàn liên tục. 

- Khi chúng ta làm việc, nghỉ ngơi trong căn phòng mát mẻ, tươi mới, đủ oxy sẽ giúp tinh thần luôn thoải mái, làm việc có hiệu quả hơn, đem lại giấc ngủ chất lượng, thức dậy không còn thấy uể oải, mệt mỏi nữa.

2- Dùng quạt hút gió giúp giảm bụi trong phòng

- Ngoài chức năng làm cho không khí tươi mới, quạt hút gió còn hút tất cả các mùi khó chịu trong phòng như mùi ẩm mốc, mùi độc hại từ đồ gỗ, rồi bụi bẩn

Quạt thông gió thật sự hiệu quả khi lắp trong phòng có điều hòa phải không bạn, nó giúp cho nơi chúng ta sinh sống luôn được thông thoáng, tươi mát. 

Viết bình luận của bạn
Tags