Siêu thị Điện máy Eco-Mart

So sánh bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 và EH-DIH868 nên mua mẫu nào

Thứ Hai, 20/11/2023
Phương Lee

Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 và EH-DIH868 là những sản phẩm chất lượng của thương hiệu Chefs, Hai mẫu này hiện được rất nhiều gia đình lựa chọn nhờ nhiều ưu điểm vượt trội mà các hãng khác không có được. Nếu phải chọn 1 trong 2 mã thì bạn sẽ chọn mã nào, hãy cùng Eco-mart so sánh điểm giống và khác nhau của 2 mẫu để bạn có sự lựa chọn phù hợp cho gia đình mình nhé.

Xem nhanh nội dung:     

1. Điểm giống nhau.

2. Điểm khác nhau.

3. Nên mua mẫu bếp nào

1. Điểm giống nhau.

Bếp từ đôi Chefs EH-DID888 xuất xứ ĐỨC

+ Bếp từ đôi EH-DID888 và EH-DIH868 đều được sản xuất bởi thương hiệu Chefs, thương hiệu thiết bị nhà bếp uy tín tại Việt Nam.    

+ Cả hai mẫu bếp đều sử dụng mặt kính Ceramic Schott Ceran nhập khẩu từ Đức, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh.

+ Bếp từ đôi EH-DID888 và EH-DIH868 có thiết kế hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian bếp.

+ Hai mẫu bếp đều được trang bị các tính năng an toàn như: Khóa an toàn trẻ em, tự động tắt bếp khi quá nhiệt, quá áp, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu.

2. Điểm khác nhau.

Bếp từ đôi EH-868 có giá bán tốt hơn mẫu EH-DIH888

* Về xuất xứ.

+ Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 xuất xứ Đức, mẫu EH-DIH868 xuất xứ Tây Ban Nha.

* Về giá cả.

+ Tại siêu thị điện máy ecomart giá bán của bếp từ đôi Chefs xuất xứ từ Đức EHDIH888 có giá bán gần 15.000.000vnđ còn bếp từ đôi Chefs xuất xứ từ Tây Ban Nha EH-DIH868 giá bán gần 13.000.000vnđ giá thấp hơn so với dòng bếp xuất xứ của Đức.

* Về công suất.

+ Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 có tổng công suất là 3800W, trong khi bếp từ đôi Chefs EH-DIH868 có tổng công suất là 3600W.

+ Như vậy, bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 có công suất lớn hơn, giúp nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

* Kích thước vùng nấu.

+ Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 có kích thước vùng nấu lớn hơn, với bếp trái 26cm và bếp phải 24cm. Trong khi bếp từ đôi Chefs EH-DIH868 có kích thước vùng nấu nhỏ hơn, với bếp trái 22cm và bếp phải 22cm.

+ Như vậy, bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 phù hợp với những gia đình có nhu cầu nấu ăn với số lượng lớn, hoặc nấu các món ăn cồng kềnh.    

* Tính năng nấu thông minh.

+ Bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 được trang bị thêm tính năng nấu thông minh Steam Cooking, giúp nấu các món ăn hấp, luộc nhanh chóng và tiện lợi. Trong khi bếp từ đôi Chefs EH-DIH868 không có tính năng này.

3. Nên mua mẫu bếp nào.

Tuỳ theo nhu cầu, tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại bếp phù hợp với gia đình. Nhìn chung, cả hai bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 và EH-DIH868 đều là những sản phẩm chất lượng, có thiết kế hiện đại, sang trọng và được trang bị đầy đủ các tính năng an toàn.

Tuy nhiên, bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 có một số ưu điểm vượt trội hơn như,công suất lớn hơn, kích thước vùng nấu lớn hơn, được trang bị thêm tính năng nấu thông minh Steam Cooking.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc bếp từ đôi có công suất lớn, phù hợp với nhu cầu nấu ăn của gia đình đông người, hoặc muốn nấu các món ăn hấp, luộc nhanh chóng và tiện lợi thì bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 là lựa chọn tốt hơn. Còn nếu bạn chỉ có nhu cầu nấu ăn thông thường, thì bếp từ đôi Chefs EH-DIH868 cũng là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Hi vọng bài viết  trên sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu bếp từ phù hợp với tài chính và mục đích sử dụng. Hiện tại Eco-mart có rất nhiều mẫu bếp từ đôi bạn có thể tham khảo theo link  https://eco-mart.vn/bep-tu-doi hoặc gọi trực tiếp số điện thoại hotline 0974.17.8586 để được tư vấn trực tiếp.

 

Viết bình luận của bạn
Tags