Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm có ưu điểm như thế nào?

Thứ Năm, 06/07/2023
Tuấn TTD

Một trong những công nghệ mới nhất của tủ lạnh đời mới ngày nay là có ngăn đông mềm. Hôm nay hãy cùng điện máy Eco-mart tìm hiểu ngăn đông mềm là gì và tác dụng như thế nào nhé!

1: Ngăn đông mềm là gì?

Ngăn cấp đông mềm là một ngăn trong tủ lạnh được thiết kế riêng biệt để làm lạnh các thực phẩm tươi sống mà không bị đóng băng hoàn toàn, giúp cho người sử dụng dễ dàng chế biến thực phẩm ngay, không cần phải tốn thời gian chờ đợi rã đông. Tủ lạnh cấp đông mềm thường có một hệ thống làm lạnh mạnh mẽ và tốc độ làm lạnh nhanh hơn so với các loại tủ lạnh thông thường.

2: Ý nghĩa và cách sử dụng ngăn đông mềm hiệu quả

Tủ lạnh cấp đông mềm thường được sử dụng để bảo quản thực phẩm tươi lâu hơn và giữ nguyên chất lượng của chúng. Điều này rất hữu ích khi bạn muốn lưu trữ thực phẩm tươi lâu hơn hoặc khi bạn cần làm lạnh nhanh một số loại thực phẩm như thịt, cá, rau củ quả, kem, đồ ăn đông lạnh và nhiều loại thực phẩm khác.

Thời gian bảo quản thực phẩm tươi trong ngăn đông mềm trung bình khoảng 7 ngày (với tủ -3 độ C), hơn 7 ngày (với tủ -7, -8, -21 độ C) hoặc chỉ có thể lưu trữ thức ăn trong ngày (với tủ -1 độ C) tuỳ mỗi hãng khác nhau.

Thông thường, nhiệt độ được các hãng sản xuất cho ngăn đông mềm dao động từ -8 - -1 độ C. Chính nhiệt độ trong ngăn đông mềm sẽ quyết định thời gian bảo quản thực phẩm.

Thời gian bảo quản thực phẩm trong ngăn đông mềm dao động trong khoảng 7 ngày với mức nhiệt từ -8 - -3 độ C. Nếu bạn chỉ lưu trữ thực phẩm trong ngày thì nhiệt độ thích hợp của ngăn đông mềm là -1 độ C.

Tủ lạnh cấp đông mềm thường có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với nhu cầu và không gian của mỗi gia đình hoặc doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy tủ lạnh cấp đông mềm có công suất và dung tích khác nhau, từ nhỏ gọn cho gia đình nhỏ đến lớn hơn cho nhà hàng, siêu thị hoặc nhà máy sản xuất.

Địa chỉ mua tủ lạnh có ngăn đông mềm uy tín

Tủ lạnh có ngăn cấp đông mềm là một chiếc tủ rất hữu ích và cần thiết cho ngôi nhà bạn,

Nếu có nhu cầu mua sắm hãy liên hệ trực tiếp đến: siêu thị điện máy Eco-mart tại

- Km13, quốc lộ 3, thị trấn Đông Anh, Hà Nội

- Hotline: 0974.17.8586 - 0243.965.6356

Viết bình luận của bạn