Siêu thị Điện máy Eco-Mart

11 điểm nhấn đáng chú ý trên mẫu tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV

Thứ Hai, 25/12/2023
Tuấn TTD

Tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV được trang bị công nghệ hiện đại giúp kết nối cả gia đình bạn thông qua tính năng chia sẻ hình ảnh, video hoặc lời nhắn. Bạn có thể quản lý đồ ăn, xem TV, nghe nhạc, sử dụng ứng dụng yêu thích hoặc kết nối di động ngay trên tủ lạnh. Bên cạnh đó tủ lạnh Samsung 2 cánh còn được tích hợp công nghệ SpaceMax cho thêm 100L không gian lưu trữ, cho không gian rộng rãi, công nghệ Inverter giúp tự động điều chỉnh 5 cấp hoạt động của động cơ tuỳ theo nhu cầu, giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện, kéo dài tuổi thọ. Hãy cũng siêu thị điện máy Eco Mart khám phá chiếc tủ lạnh thông minh này nhé !

11 điểm cực Hót trên tủ lạnh Samsung Inverter 616 lít RS64T5F01B4/SV

1. Tính năng kết nối thông minh: Tủ lạnh Samsung RS64T5F01B4/SV cho phép bạn kết nối với gia đình thông qua tính năng chia sẻ hình ảnh, video và lời nhắn. Bạn có thể quản lý đồ ăn, xem TV, nghe nhạc, sử dụng ứng dụng yêu thích hoặc kết nối di động ngay trên tủ lạnh.

2. Công nghệ SpaceMax: Tủ lạnh này được tích hợp công nghệ SpaceMax, giúp tăng thêm 100L không gian lưu trữ. Điều này giúp tạo ra không gian rộng rãi để lưu trữ thực phẩm và đồ uống.

3. Công nghệ Inverter: Tủ lạnh Samsung side by side RS64T5F01B4 sử dụng công nghệ Inverter, cho phép điều chỉnh hoạt động của động cơ theo nhu cầu sử dụng. Điều này giúp giảm tiếng ồn, tiết kiệm điện và kéo dài tuổi thọ của tủ lạnh.

4. Tính năng View Inside: Bạn có thể dễ dàng kiểm tra thực phẩm bên trong tủ lạnh thông qua điện thoại hoặc chạm màn hình trên tủ. Điều này giúp bạn lên kế hoạch ăn uống và mua sắm thực phẩm một cách tiện lợi.

5. Chức năng quản lý thực phẩm thông minh: Tủ lạnh Samsung này được trang bị camera quan sát thực phẩm và chức năng quản lý hạn sử dụng thực phẩm. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát thực phẩm và tự động nhận được cảnh báo khi thực phẩm gần hết hạn sử dụng.

6. Ứng dụng Recipes: Tủ lạnh này có ứng dụng Recipes với hàng ngàn công thức nấu ăn. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và thực hiện các món ăn ngon mỗi ngày.

7. Quản lý ngôi nhà thông minh: Bạn có thể điều khiển các thiết bị thông minh và thiết bị IoT trong nhà qua ứng dụng SmartThings trên tủ lạnh. Điều này giúp bạn quản lý ngôi nhà một cách tiện lợi ngay từ căn bếp.

8. Màn hình Family Board: Tủ lạnh Samsung RS64T5F01B4 có màn hình Family Board, cho phép bạn chia sẻ tin tức, lời nhắn, video và bài nhạc với các thành viên trong gia đình.

9. Kết nối Bluetooth: Tủ lạnh này có tích hợp kết nối Bluetooth, cho phép bạn nhận và thực hiện cuộc gọi nhanh chóng chỉ bằng giọng nói.

10. Thiết kế hiện đại, sang trọng: Tủ lạnh Samsung RS64T5F01B4 có thiết kế hiện đại, sang trọng với kiểu dáng tủ lạnh side by side. Màn hình điều khiển cảm ứng giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và theo dõi hoạt động của tủ lạnh.

11. Dung tích lớn: Tủ lạnh Samsung 2 cánh RS64T5F01B4 có tổng dung tích lên đến 616 lít, bao gồm 202 lít ngăn đá và 414 lít ngăn mát. Điều này đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Tóm lại, tủ lạnh Samsung RS64T5F01B4 là một sản phẩm thông minh, tiện ích và hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ và quản lý thực phẩm của gia đình. Hãy qua ngay Eco-mart để trải nghiệm sản phẩm cũng như mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

Viết bình luận của bạn