Siêu thị Điện máy Eco-Mart

12 chương trình Giặt Độc Đáo trên mẫu máy giặt Aqua AQW-FR101GT.BK?

Thứ Hai, 23/10/2023
Tuấn TTD

Máy giặt “ngon, bổ ,rẻ” AQUA AQR-FR101GT.BK có 12 chương trình Giặt Độc Đáo. Máy giặt Aqua 10 Kg AQW-FR101GT BK mang thiết kế màu đen huyền bí, không kém phần hiện đại, sang trọng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây ngay nhé.

12 chương trình giặt phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình

Máy giặt Aqua AQW-FR101GT.BK được tích hợp 12 chương trình giặt, do đó máy giặt Aqua có thể đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của người sử dụng như giặt mạnh, giặt nhanh, giặt thơm,...

Đồng thời bạn cũng có thể lựa chọn chương trình giặt phù hợp với từng chất liệu vải khác nhau như đồ cotton, đồ thể thao, đồ trẻ em,...  lựa chọn chương trình giặt phù hợp với từng loại vải giúp quần áo bền lâu với thời gian hơn.

Bổ trợ thêm nhiều công nghệ giặt nổi bật trên máy giặt Aqua AQW-FR101GT.BK

- Trên máy giặt cửa trên Aqua AQW-FR101GT.BK ngăn ngừa nấm mốc, vi khuẩn trong lồng giặt nhờ mâm giặt kháng khuẩn ABT
-Mâm giặt kháng khuẩn ABT được phun một chất liệu đặc biệt có khả năng kháng khuẩn, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn lên tới 99.99%. Nhờ đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng máy giặt cửa trên này.

Máy giặt Aqua AQW-FR101GT.BK 10 kg

-Lồng giặt Pillow bảo vệ quần áo tránh hiện tượng xơ vải mắc vào lỗ thoát nước
-Lồng giặt Pillow được thiết kế đặc biệt với bề mặt hình gối và các lỗ thoát nước rất nhỏ chỉ 2.5 mm, đồng thời sử dụng chất liệu thép không gỉ. Do vậy quần áo dễ dàng được giặt sạch nhờ tia nước phun ra mạnh mẽ và tránh gặp phải hiện tượng sợi vải mắc vào lỗ thoát nước như những chiếc máy giặt thông thường khác.
-Tiết kiệm nước nhờ chức năng Water Reserve
-
Máy giặt Aqua lồng trên AQW-FR101GT.BK 10kg tích hợp chức năng dự trữ nước Water Reserve được thiết kế đặc biệt. Ở lần xả cuối cùng, chương trình giặt không chuyển sang chu trình vắt tiếp theo mà tự động dừng lại và giữ lại nước cho mục đích khác như lau nhà, đi vệ sinh hoặc cho lần giặt tiếp theo. Vì vậy giúp người dùng tiết kiệm nước và chi phí hiệu quả.


-Vệ sinh lồng giặt hạn chế vi khuẩn, nấm mốc
-Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ dễ tích tụ vi khuẩn, chất bẩn. Với sản phẩm này, bạn có thể lựa chọn tính năng vệ sinh lồng giặt để loại bỏ vi khuẩn và cặn bẩn bám trên lồng giặt, góp phần đảm bảo chất lượng nước giặt tốt nhất cho quần áo.

Qua bài viết trên, chúng tôi đã điểm qua 12 chương trình Giặt Độc Đáo trên mẫu máy giặt Aqua AQW-FR101GT.BK mà nhiều khách hàng quan tâm. Để biết thêm những sản phẩm khác, các bạn hãy liên hệ siêu thị Eco-mart để được tư vấn nhé !

Viết bình luận của bạn