Siêu thị Điện máy Eco-Mart

3 công nghệ âm thanh nổi bật trên tivi Sharp

Chủ Nhật, 17/09/2023
Tuấn TTD

  Hiện nay tivi Sharp không chỉ được biết đến bởi công nghệ hình ảnh vượt trội, mà ngay cả ở âm thanh, hãng Sharp cũng vô cùng chăm chút với các công nghệ mới ấn tượng với các công nghệ âm thanh như .

1 Âm thanh Surround Âm thanh Surround

Âm thanh Surround Âm thanh Surround là dạng âm thanh lập thể, cho hiệu ứng âm thanh bao quanh tạo cảm giác thật hơn cho người nghe. Mục đích chính của hệ thống âm thanh này là mô tả lại những âm thanh diễn ra xung quanh bạn, tạo cảm giác thực nhất khi xem phim. Âm thanh surround tạo được hiệu ứng cao nhất khi có sự hỗ trợ của hệ thống loa tương ứng, tiêu chuẩn cho công nghệ này là hệ thống loa 5.1 với 5 kênh (loa) riêng biệt (2 loa trước trái – phải, 2 loa sau trái – phải, 1 loa trung tâm và 1 loa siêu trầm mô tả các âm thanh cụ thể).

Hệ thống loa của âm thanh surround Với hệ thống âm thanh này, âm thanh trên tivi Sharp sẽ trở nên có sức hút hơn nhiều lần, ví dụ: trong bộ phim bạn đang xem xuất hiện những âm thanh như tiếng chim hót ở bên trái, tiếng bước chân bên phải, tiếng bom nổ đằng sau....thì bạn sẽ cảm giác đúng y như vậy tại vị trí ngồi của mình.

 

2 Audio EngineTM YAMAHA

Audio EngineTM YAMAHA là công nghệ âm thanh mới nhất của Yamaha, công nghệ này ra đời với mục đích tái tạo lại một cách gần như hoàn hảo nhất những âm thanh từ đời sống thực, cho người nghe trải nghiệm thật nhất có thể.


Công nghệ âm thanh này sẽ cho người nghe cảm giác phóng thanh, tức là tạo ra cảm giác đang ở trong một không gian rộng lớn hơn. Đồng thời, các nguồn âm thanh ảo được thiết kế sẽ khiến âm thanh có chiều sâu hơn. Kết quả là, dù bạn có ngồi ở vị trí nào trong phòng thì việc tận hưởng các âm thanh cũng không thay đổi, cho bạn trải nghiệm nghe thoải mái một cách thực sự.

3 SRS TruSurround HD

SRS TruSurround HD Công nghệ TruSurround HD là một sản phẩm hợp tác và được chứng nhận bởi SRS Labs, Inc. Đây là một công nghệ tiêu chuẩn cho âm thanh vòm ảo, có khả năng cho ra một trải nghiệm âm thanh rạp hát tại gia 5.1 chỉ với hai loa bên trong tivi. Âm thanh SRS TruSurround HD có khả năng tạo ra âm thanh tự nhiên 3D từ bất cứ hệ thống âm thanh hai loa nào, tạo hiệu ứng ấn tượng giống như âm thanh từ cuộc sống thực diễn ra xung quanh bạn tại bất kỳ vị trí nghe nào với cường độ mạnh và ấn tượng hơn nhiều lần. Công nghệ này còn mang đến một đặc điểm khác, đó là sở hữu một công nghệ âm trầm giống như rạp chiếu phim tạo ra các âm thanh sâu hơn, trầm giàu hơn với tần số cao hơn và đối thoại rõ ràng.

Trên đây là 3 công nghệ âm thanh nổi bật của tivi Sharp. Quý khách cần mua hãy đến siêu thị Eco-mart để trải nghiệm và mua hàng ngay nhé

 

 

Viết bình luận của bạn