Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ Hydrogen trên máy lọc nước là gì? Có ưu điểm gì?

Thứ Sáu, 05/01/2024
Phương Lee

Máy lọc nước Hydrogen, nếu bạn đang quan tâm tìm hiểu chắc hẳn cũng nghe qua cụm từ này. Vậy công nghệ Hydrogen trên máy lọc nước là gì? Nó có tác dụng như thế nào và ưu điểm của Hydrogen là gì? Hãy cùng Eco-mart tìm hiểu về công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé. 

Xem nhanh nội dung:

1. Công nghệ Hydroghen là gì?

1.1 Điện phân nước.

1.2 Tác động của Hydrogen.

1.3 Tinh khiết và chất lượng nước.

2. Ưu điểm của công nghệ Hydrogen trên máy lọc nước.

2.1. Hiệu quả làm sạch.    

2.2. Tăng cường sức khỏe.

2.3. Không sử dụng hóa chất.

2.4. Tiết kiệm năng lượng.

2.5. Dễ sử dụng và bảo trì.

1. Công nghệ Hydroghen là gì?

+ Công nghệ Hydrogen trên máy lọc nước là một phương pháp tiên tiến trong việc sản xuất nước uống sạch và tinh khiết. Nó sử dụng quá trình điện phân nước để tạo ra Hydrogen (H2) và oxi (O2), sau đó sử dụng Hydrogen để làm sạch nước.    

Nước Hydrogen là nước có hòa tan khí Hydrogen, không màu, không mùi và không vị.

Quá trình làm sạch nước bằng công nghệ hydrogen thường bao gồm các bước sau:   

1.1 Điện phân nước.

+ Máy lọc nước sử dụng điện năng để phân hủy phân tử nước thành Hydrogen và oxi. Quá trình này xảy ra thông qua hai điện cực, trong đó điện cực âm thu thập hydrogen, và điện cực dương thu thập oxi.

1.2 Tác động của Hydrogen.   

+ Hydrogen có khả năng tác động mạnh mẽ lên các chất oxy hóa trong nước. Nó có khả năng loại bỏ các gốc tự do, các chất gây ô nhiễm và vi khuẩn có hại, giúp làm sạch nước một cách hiệu quả.    

1.3 Tinh khiết và chất lượng nước.    

+ Sau khi được xử lý bởi công nghệ Hydrogen, nước trở nên sạch và tinh khiết hơn. Các chất cặn bẩn, vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh và hợp chất hòa tan có thể bị loại bỏ hoặc giảm đáng kể.

2. Ưu điểm của công nghệ Hydrogen trên máy lọc nước.   

2.1. Hiệu quả làm sạch.

+ Công nghệ Hydrogen có khả năng loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm và vi sinh vật gây bệnh trong nước. Nó có thể giảm hàm lượng vi khuẩn, virus, thuốc trừ sâu và các chất hóa học khác một cách hiệu quả.

2.2. Tăng cường sức khỏe.    

+ Hydrogen được cho là có khả năng chống oxy hóa mạnh và có tác động tích cực đến sức khỏe. Nó có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lại quá trình lão hóa, giảm viêm nhiễm và tăng cường sự tăng trưởng tế bào.   

2.3. Không sử dụng hóa chất.

+ Công nghệ Hydrogen không sử dụng các hóa chất giảm nồng độ chất ô nhiễm trong nước. Điều này làm cho quá trình làm sạch nước an toàn, không gây hại cho môi trường và không tạo ra sản phẩm phụ có hại.  

2.4. Tiết kiệm năng lượng.

+ Máy lọc nước sử dụng công nghệ hydrogen thường tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các phương pháp xử lý nước truyền thống. Điều này giúp giảm tiêu thụ điện năng và tiết kiệm chi phí.

2.5. Dễ sử dụng và bảo trì.

+ Các máy lọc nước sử dụng công nghệ Hydrogen thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ bảo trì. Người dùng chỉ cần làm sạch và thay thế các bộ lọc thường xuyên để duy trì hiệu quả hoạt động của máy.


 

+ Công nghệ Hydrogen trên máy lọc nước là một phương pháp tiên tiến và hiệu quả trong việc làm sạch nước uống. Nó có nhiều ưu điểm như hiệu quả làm sạch cao, tăng cường sức khỏe, không sử dụng hóa chất, tiết kiệm năng lượng và dễ sử dụng và bảo trì.

+ Công nghệ này đang ngày càng được sử dụng rộng rãi để cung cấp nước uống sạch và tinh khiết cho các hộ gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng.

+ Các máy của Karofi hiện tại đang dùng có công nghệ tính năng hydrogen là các model như : KAQ-ERO 100 , D66 , U95 , D50 , U05..

Hi vọng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về công nghệ Hydrogen trên máy lọc nước, tại Eco-mart hiện có sẵn nhiều mẫu máy lọc nước bạn có thể truy cập link https://eco-mart.vn/may-loc-nuoc-karofi để tham khảo hoặc gọi số 0974.17.8586 để được tư vấn trực tiếp.

 

Viết bình luận của bạn
Tags