Siêu thị Điện máy Eco-Mart

3 công nghệ làm lạnh Vượt Trội trên tủ lạnh Samsung RF59CB66F8S/SV Mini Bar

Chủ Nhật, 29/10/2023
Tuấn TTD

Năm 2023, Samsung tung ra thị trường mẫu tủ lạnh Samsung mini bar với rất nhiều mẫu đặc biệt. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem ngay các công nghệ làm lạnh đặc biệt trên RF59CB66F8S/SV tủ lạnh Samsung Inverter 649 lít, multi Door 4 cánh,làm đá tự động qua bài viết sau đây nhé.

3 công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung RF59CB66F8S/SV

1. Twin Cooling Plus: Trên mẫu tủ lạnh Samsung RF59CB66F8S/SV có công nghệ này sử dụng hai hệ thống làm lạnh riêng biệt cho khu vực tủ lạnh và khu vực đông lạnh. Điều này giúp duy trì độ ẩm và nhiệt độ lý tưởng trong từng khu vực, ngăn chặn sự trao đổi mùi và giữ cho thực phẩm được bảo quản tươi ngon lâu hơn.

2. Metal Cooling: Công nghệ này sử dụng tấm kim loại làm cạnh bên trong cửa tủ lạnh Samsung Mini Bar RF59CB66F8S/SV để truyền nhiệt tốt hơn và giữ cho không khí bên trong tủ lạnh luôn lạnh và ổn định. Điều này giúp giảm thiểu sự thay đổi nhiệt độ khi cửa tủ được mở và đóng.

3. No Frost: Công nghệ này giúp ngăn chặn sự hình thành tuyết trong khu vực đông lạnh, giữ cho tủ lạnh luôn sạch sẽ và tiết kiệm năng lượng. Nó cũng giúp bảo vệ thực phẩm khỏi sự khô và xốp.

Tổng hợp lại, những công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh Samsung RF59CB66F8S/SV nhằm cung cấp điều kiện lý tưởng để bảo quản thực phẩm và đảm bảo chất lượng thực phẩm được duy trì trong thời gian dài. Quý khách mua ngay tại:  https://eco-mart.vn/tu-lanh-samsung-rf59cb66f8s-sv-inverter-648-lit

 

Viết bình luận của bạn