Siêu thị Điện máy Eco-Mart

5 Công Nghệ Nổi Bật Nhất Trên Điều Hòa Daikin 2023 - 2024

Thứ Hai, 06/11/2023
Nguyễn Long

Điều hòa Daikin là một trong ít những thương hiệu điều hòa đang đứng đầu thị trường hiện nay. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi vì sao điều hòa Daikin lại được yêu thích đến vậy? Có lẽ bởi vì công nghệ tiên tiến và tính năng thông minh mà chúng mang lại. Và để trả lời câu hỏi trên thì Eco-Mart mời các bạn cùng tìm hiểu 5 công nghệ nổi bật nhất trong rất nhiều công nghệ tiên tiến trên điều hòa Daikin hiện nay nhé.

Tóm tắt nội dung:

1. Công nghệ tiết kiện điện: Inverter, Econo, Mắt thần cảm biến.

2. Công nghệ Streamer Daikin.

3. Trang bị các phin lọc bụi - Phin lọc Enzyme Blue.

4. Máy nén Swing Daikin.

5. Kết nối không dây - Điều khiển điều hòa qua điện thoại.

      

1. Công nghệ tiết kiện điện: Inverter, Econo, Mắt thần cảm biến.

Điều đầu tiên khi sử dụng điều hòa chắc chắn rất nhiều người sẽ tự hỏi là liệu máy đó dùng có tốn điện không?

Với nghiên cứu cũng như mong muốn đáp ứng nhu cầu khách hàng thì dòng Daikin đã được trang bị rất nhiều công nghệ tiết kiệm điện nhằm tối ưu giảm chi phí trên hóa đơn tiền điện xuống mức thấp nhất cho khách hàng.

Công nghệ Inverter giúp tùy chỉnh công suất hoạt động của máy nén, khi nhiệt độ trong phòng đã đạt mức yêu cầu trên điều khiển thì máy nén ở dàn nóng sẽ tự động giảm công suất hoạt động xuống mức thấp nhất để tiết kiệm điện và duy trì nhiệt độ trong phòng ổn định.

Điều hòa Daikin 1 chiều  Inverter R32 Tiêu chuẩn FTKB25XVMV/RKB25XVMV - có trang bị công nghệ inverter.

Công nghệ Econo giảm tiền điện. Cũng giống công nghệ inverter là giúp tiết kiệm điện cho người dùng, nhưng cơ chế hoạt động của chế độ Econo là phát hiện nhưng nơi có nhiệt độ cao hơn để tự động điều chỉnh hướng gió đến chỗ đó, để đảm bảo được hiệu quả làm lạnh cho người dùng. Và tránh hao tốn điện năng khi hơi lạnh lan tỏa đến những chỗ không cần thiết. 

Công nghệ Mắt thần cảm biến  - Đây là công nghệ độc quyền của Daikin giúp xác định và điều chỉnh cánh đảo gió chuyểnhướng gió phù hợp với vị trí người dùng, giúp tối ưu hóa điện năng. Cơ chế hoạt động của công nghệ này nhờ chức năng cảm biến hồng ngoại để quét chuyển động của người ở trong phòng, căn cứ vào đó sẽ tự điều chỉnh chế độ làm lạnh phù hợp với hoàn cảnh.

      

2. Công nghệ Streamer Daikin

Vấn đề chất lượng không khí thì ngày càng được quan tâm trong bối cảnh ô nhiễm không khí rất cao như hiện nay. Và Daikin thì cũng không bỏ qua vấn đề này được, với công nghệ lọc không khí Streamer , sẽ giúp chất lượng không khí trong căn phòng nhà bạn trong lành và an toàn hơn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là phóng điện Plasma, khi đó các electron tốc độ cao kết hợp với nitơ và oxy giúp tạo ra các phân tử gốc OH có khả năng phân hủy mạnh các loại virus, nấm mốc, chất gây dị ứng, và hóa chất độc hại và khử các mùi khó chịu trong không khí ở trong nhà.

     

3. Trang bị các phin lọc bụi - Phin lọc Enzyme Blue.

Vẫn là vấn đề về chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, ngoài công nghệ Streamer giúp diệt khuẩn, nấm mốc ở trên thì điều hòa Daikin còn được trang bị thêm các tấm phin lọc bụi, có thể lọc được cả bụi mịn PM2.5. Và loại bỏ được tới 90% các mùi hôi mùi khó chịu. Ngoài ra, còn loại bỏ các tác nhân gây nên nhiều loại dị ứng phổ biến như (lông thú cưng, phấn hoa, mạt bụi, nấm mốc,...)

Bạn có thể tham khảo điều hòa Daikin 1 chiều Inverter R32 Tiêu chuẩn FTKB35WAVMV/RKB35WAVMV  có Phin lọc Enzyme Blue.

    

4. Máy nén Swing Daikin

Công nghệ này giúp cho điều hòa hoạt động mượt mà, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng. Đồng thời hiệu suất hoạt động của máy cũng tăng thêm 20% so với động cơ AC thường. Máy chạy êm hơn, giảm tiếng ồn cho điều hòa.

    

5. Kết nối không dây - Điều khiển điều hòa qua điện thoại.

Với khả năng kết nối được với điện thoại, các bạn có thể điều chỉnh được điều hòa dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Ví dụ khi chuẩn bị về nhà các bạn có thể bật sẵn điều hòa trước 10 phút để có thể làm mát căn phòng nhà mình, khi về thì không phải chờ đợi. Hoặc giả sử chẳng may ra ngoài mà quên tắt điều hòa thì bạn cũng có thể kiểm tra trên điện thoại và tắt điều hòa đi. 

Chức năng này thì thường sẽ được tích hợp sẵn trên các dòng cao cấp của Daikin nhưng với những mẫu thường thì các bạn cũng có thể tùy chọn lắp thêm bộ thu phát wifi để kết nối với điên thoại được nhé.

 

Ngoài những công nghệ nổi bật nhất ở trên thì điều hòa Daikin còn rất nhiều công nghệ, tiện ích khác để các bạn khám phá. Hy vọng bài viết trên giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin và hiểu rõ hơn về điều hòa Daikin. Cần đóng góp thêm hay hỗ trợ tư vấn mua hàng thì các bạn có thể liên hệ về số hotline của Eco-Mart là: 0974.17.8586.

 

Viết bình luận của bạn
Tags