Siêu thị Điện máy Eco-Mart

5 Đánh giá nổi bật về điều hòa HSC24TMU Funiki 24000btu bạn nên biết

Thứ Tư, 08/05/2024
Tuấn TTD

Điều hòa Funiki 2.5 HP HSC24TMU thuộc dòng điều hòa 1 chiều với công nghệ Turbo, lưới lọc Nano Ag và tính năng tự làm sạch, hứa hẹn mang lại không khí trong lành và sức khỏe cho người dùng. Cùng bỏ ra 5 phút đọc bài: Đánh giá về điều hòa HSC24TMU Funiki 24000btu cùng siêu thị điện máy Eco-mart ngay nhé.

1. Thiết kế

Điều hòa Funiki 24000btu HSC24TMU có thiết kế đơn giản với lớp vỏ nhựa màu trắng, các cạnh bo cong tạo nét mềm mại, dễ dàng phối hợp với mọi không gian. Vỏ bằng thép cứng cáp và chắc chắn, đảm bảo độ bền cao. Ống dẫn gas bằng đồng hoạt động êm và ổn định, các lá tản nhiệt được phủ lớp Golden Fin giúp tăng khả năng dẫn nhiệt và độ bền trước các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

2. Công nghệ làm lạnh

Với công suất làm lạnh 2.5 HP - 24.000 BTU, phù hợp với không gian phòng từ 30 - 40m², điều hòa Funiki sử dụng chế độ Turbo để làm lạnh nhanh chóng, giảm thời gian chờ và đưa nhiệt độ phòng về mức mong muốn trong khoảng 20 – 30 phút.

3. Cơ chế thổi gió

Điều hòa Funiki có cơ chế thổi gió tự động lên xuống và điều chỉnh bằng tay trái phải, giúp hơi lạnh lan tỏa đều khắp không gian phòng.

4. Khả năng lọc không khí

Lưới lọc Nano Ag giúp loại bỏ vi khuẩn và các chất gây ô nhiễm khác trong không khí, bảo vệ sức khỏe người dùng và giữ cho bộ trao đổi nhiệt luôn sạch sẽ.

5. Tiện ích sử dụng

Điều hòa Funiki được trang bị chức năng tự chẩn đoán lỗi và tự làm sạch tự động, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt và xử lý các sự cố, bảo trì máy hiệu quả.

Như vậy, điều hòa Funiki 24000btu HSC24TMU không chỉ là một thiết bị làm lạnh hiệu quả mà còn là một giải pháp toàn diện cho không gian sống trong lành và thoải mái.

Viết bình luận của bạn
Tags