Siêu thị Điện máy Eco-Mart

5 điểm nổi bật của máy giặt Panasonic NA-F82Y01DRV đáng tiền mua

Thứ Sáu, 13/10/2023
Tuấn TTD

Máy giặt Panasonic Na-F82Y01DRV cửa trên 8.2 kg là dòng máy giặt cửa trên thế hệ mới vừa được thương hiệu Panasonic cho ra mắt trong năm nay. Vậy chiếc máy giặt này có những tính năng gì nổi bật, hãy cùng Eco-mart khám phá nhé!

5 điểm nổi bật của máy giặt Panasonic Na-F82Y01DRV đáng tiền mua

    1.    Hệ thống ActiveFoam tạo bọt siêu mịn, hiệu quả giặt sạch sâu
Máy giặt panasonic NA-F82Y01DRV tích hợp hệ thống ActiveFoam giúp hòa tan triệt để chất tẩy, sau đó tạo ra bọt siêu mịn và đậm đặc nhằm giúp chúng dễ dàng thấm sâu vào sợi vải để loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn giúp quần áo của bạn được giặt sạch hơn.

    2.    Dòng nước mạnh mẽ đánh bật vết bẩn cứng đầu
Kết hợp với hệ thống tạo bọt siêu mịn là dòng nước mạnh mẽ được thiết kế để đánh bay vết bẩn. Cụ thể, nhờ sự kết hợp giữa hệ thống chuyển động độc đáo của dòng nước, và khả năng xoay đảo liên tục với lực xoáy mạnh và yếu xen kẽ, máy giặt tạo ra chuyển động dòng nước đặc biệt tạo lực giống như kiểu giặt chà/vò khi giặt bằng tay. Nhờ đó, chu trình giặt được thực hiện một cách hiệu quả, đảm bảo loại bỏ vết bẩn không kém gì bạn tỉ mỉ vò bằng tay.
    3.    Giặt sạch hơn 15% khi dùng tính năng giặt siêu sạch
Nhờ sự kết hợp của các quy trình ngâm tăng cường và xoay đảo mạnh mẽ, máy đảm bảo loại bỏ các vết bẩn cứng đầu hiệu quả. Thông qua quy trình ngâm tăng cường, các vết bẩn được thấm ướt sâu hơn và hoạt động xoay đảo mạnh mẽ giúp tác động lên chúng. Kết quả là, hiệu suất giặt sạch được cải thiện hơn 15%* so với chế độ giặt thông thường. Nhờ vào sự kết hợp này, Panasonic NA-F82Y01DRV đem lại kết quả vượt trội trong việc loại bỏ các vết bẩn cứng đầu.


    4.    Chế độ sấy gió 90 phút, tiết kiệm thời gian khi phơi
Chế độ sấy gió trong 90 phút của máy giặt Panasonic NA-F82Y01DRV mang đến lợi ích đáng kể cho việc làm khô quần áo, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian khi phơi quần áo ngoài trời. Thông qua chế độ này, quần áo sẽ được khô nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian, hạn chế quần áo tiếp xúc quá nhiều với ánh nắng dễ gây phai màu quần áo
    5.    Nắp kính cường lực chống sập an toàn, lồng giặt lớn 554mm
Nắp máy làm từ vật liệu kính cường lực bền chắc, cho khả năng chịu tải tối đa lên đến 60kg. Đặc biệt, cửa được thiết kế với cơ chế chống sập nên sẽ tự đóng lại một cách chậm rãi và nhẹ nhàng, tránh gây giật mình, tránh kẹt tay, hạn chế hư hỏng nắp máy. Lồng giặt lớn đến 554mm mở ra không gian rộng rãi để bạn dễ dàng bỏ - lấy đồ khi giặt cũng như giúp hạn chế rối xoắn quần áo vào nhau.

Đây 5 điểm nổi bật của máy giặt Panasonic NA-F82Y01DRV đáng tiền mua, sản phẩm được tích hợp các tính năng cơ bản để có thể mang đến trải nghiệm giặt giũ tối ưu. Với 10 chương trình giặt sẽ đáp ứng đa dạng nhu cầu giặt và phù hợp với gia đình từ 2-3 người.

Viết bình luận của bạn