Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Top 6 chức năng chính trên tủ lạnh Electrolux mà bạn nên biết khi sử dụng

Thứ Tư, 26/07/2023
Tuấn TTD

Không chỉ được yêu thích bởi những thiết kế sang trọng, độc đáo mà tủ lạnh Electrolux còn mang đến cho người tiêu dùng những tính năng nổi bật, ưu việt. Hãy cùng Ecomart tìm hiểu các chức năng chính trên tủ lạnh Electrolux nhé!

6 chức năng chính trên tủ lạnh Electrolux

1 Nhiệt độ ổn định thực phẩm tươi ngon với EvenTemp

Công nghệ EvenTemp trên tủ lạnh Electrolux giữ nhiệt độ luôn ổn định, bằng cách làm lạnh từng ngăn riêng biệt qua 6 lỗ thoát khí. Độ lạnh được duy trì giúp giữ hương vị và kết cấu thực phẩm lâu hơn.

2 Khử mùi diệt khuẩn với TasteGuard

Tính năng TasteGuard sử dụng bộ lọc than hoạt tính giữ cho tủ lạnh Electrolux của bạn luôn tươi mát, sạch khuẩn và không còn mùi khó chịu. Ngoài ra công nghệ NutriFresh Inverter duy trì nhiệt độ tủ lạnh luôn ổn định, giữ thực phẩm luôn tươi ngon và tiết kiệm điện năng hiệu quả.


 

3 Tươi ngon suốt 7 ngày* không cần đông đá TasteSeal

Ngăn đông mềm TasteSeal của tủ Electrolux  giữ nhiệt độ luôn ở mức -2°C, thực phẩm luôn tươi ngon trong suốt 7 ngày mà không cần đông đá. Khay kim loại cao cấp đảm bảo không gian lưu trữ lý tưởng, bạn còn có thể tháo rời khay khi cần vệ sinh thật dễ dàng.


4 Rau quả tươi lâu hơn TasteLockAuto

Tủ lạnh Electrolux  có ngăn rau TasteLockAuto với lưới lọc tự động điều chỉnh độ ẩm giúp giữ trái cây và rau xanh luôn tươi ngon suốt 7 ngày


 

5 Lấy nước bên ngoài tiện dụng WaterStream

Tính năng WaterStream giúp bạn lấy nước lạnh trực tiếp thật dễ dàng mà không cần mở tủ. Dung tích bình chứa lên đến 4L có thể cung cấp 16 ly nước* chỉ với 1 lần đổ đầy.


 

6 Đá lạnh luôn sẵn sàng

Tính năng làm đá tự động cho bạn thưởng thức món uống mát lạnh bất cứ khi nào bạn cần.

Trên đây là những tính năng nổi bật có trên tủ lạnh của Electrolux. Bạn muốn sở hữu sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng như Electrolux thì hãy đến ngay Eco-mart để được hỗ trợ tư vấn.

Viết bình luận của bạn