Siêu thị Điện máy Eco-Mart

6 công nghệ âm thanh nổi bật trên tivi TCL mới nhất 2023

Thứ Năm, 03/08/2023
Tuấn TTD

Tivi TCL ngay nay có rất nhiều công nghệ âm thanh tiên tiến giúp người dùng có nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Hôm nay siêu thị Eco-mart sẽ đưa ra 6 công nghệ âm thanh trên tv TCL mới nhất 2023 qua bài viết dưới đây.

6 công nghệ âm thanh nổi bật trên tivi TCL mới nhất 2023

1 Công nghệ âm thanh Dolby Atmos

Dolby Atmos là một công nghệ âm thanh tiên tiến trên tivi TCL giúp người dùng trải nghiệm âm thanh vòm 3D chân thực. Công nghệ này sẽ tạo ra một không gian âm thanh đa chiều, cho phép người dùng nghe âm thanh tự nhiên và sống động, tạo cảm giác như đang được cuốn vào trong cảnh quan của phim.

Khi Dolby Atmos hoạt động sẽ tao tạo ra trải nghiệm âm thanh vòm 3D chân thực trên smart tivi TCL 2023. Công nghệ Dolby Atmos sử dụng một hệ thống loa phức tạp và công nghệ xử lý âm thanh đa kênh để tái tạo âm thanh vòm 3D.

2 Công Nghệ Âm Thanh Dolby Audio

Dolby Audio giúp các mẫu tv google TV TCL 2023 cho ra hệ thống âm thanh vòm 5.1 xung quanh cùng bộ giải mã Dolby, công nghệ này sẽ giúp tối ưu hóa chất lượng âm thanh của chiếc tivi nhà bạn.

3 Hệ thống loa ONKYO

Hệ thống loa ONKYO trên tivi TCL là một sản phẩm của ONKYO - một thương hiệu lâu đời trong ngành công nghệ âm thanh. ONKYO vốn được biết đến với nhiều mẫu loa vô cùng sống động, mang đến cho người nghe những trải nghiệm âm thanh cực đã.

Đặc điểm nổi bật của hệ thống loa ONKYO là có khả năng nhận diện tín hiệu và tái tạo âm thanh, khuếch đại âm thanh động, to, rõ ràng hơn. Giúp cải thiện âm trầm nhờ loa trầm bass đặt phía sau tivi TCL. Điều này giúp tận dụng tường phía sau để hắt lại âm thanh, âm phát ra mạnh mẽ hơn, hạn chế rung động và hạn chế tình trạng nuốt chửng âm thanh.

4 Công Nghệ Âm Thanh DTS Digital Surround

Công nghệ âm thanh DTS Digital Surround trên tivi TCL 2023 hay còn được gọi là công nghệ giải mã âm thanh kỹ thuật số DTS với 6 kỹ thuật xử lý âm thanh, tivi nhà bạn sẽ mang đến những âm thanh sống động và trung thực hơn hẳn.

5 Công Nghệ Âm Thanh Vòm SRS TruSurround HD

Cuối cùng là bộ xử lý âm thanh vòm SRS TruSurround HD tạo hiệu ứng âm thanh 3 chiều mà không dùng đến loa ngoài, mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh mới.
Công nghệ âm thanh SRS TruSurround XT sẽ giúp âm thanh phát ra từ tv TCL trầm ấm, vang xa mà trong trẻo giống như rạp chiếu phim tạo ra các âm thanh sâu hơn, giàu sức quyến rũ hơn mang lại những cảm xúc chân thật.

6 Công Nghệ Âm Thanh Stereo

Với âm thanh STEREO là nguồn âm thanh được phát ra từ trái sang phải hoặc ngược lại để tạo ra được hiệu ứng âm thanh chuyển động tốt nhất.


Nhờ vào công nghệ này mà từng chuyển động âm thanh trên các mẫu TCL 2023 sẽ được thể hiện một cách chân thật nhất, các tiếng động cơ của một chiếc xe máy hay tiếng hót của một chú chim đang bay từ trái sang phải sẽ được thể hiện chính xác và sống động.

Trên đây là 6 công nghệ nổi bật nhất trên các dòng tivi TCL 2023. Quý khách muốn mua các sản phẩm TCL có các công nghệ trên hãy liên hệ siêu thị điện máy Eco-mart tại km13, quốc lộ 3, thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Hoặc truy cập Eco-mart.vn.

 

Viết bình luận của bạn