Siêu thị Điện máy Eco-Mart

6 công nghệ mới nhất của dòng máy giặt Electrulox UltimateCare 500

Thứ Sáu, 25/08/2023
Tuấn TTD

Hiện nay. máy giặt Electrulox UltimateCare 500 đời mới hiện nay có những tính năng gì nổi bật? Hãy cũng xem ngay bài viết của siêu thị điện máy Eco-mart dưới đây để hiểu rõ vấn đề này nhé

Những tính năng nổi bật có trên dòng máy giặt cửa ngang UltimateCare 500 của Electrolux

1 Tạm biệt cặn chất giặt tẩy

Máy giặt Electrulox công nghệ UltraMix hòa tan hoàn toàn chất giặt và xả trước khi cho vào lồng giặt giúp giặt sạch sâu, không cặn hóa chất trên quần áo và không cần giặt đi giặt lại nhiều lần*.

2 Diệt khuẩn tối ưu bằng hơi nước

Kết thúc chu trình giặt, công nghệ HygienicCare sẽ phun vào lồng giặt hơi nước để loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn & tác nhân gây dị ứng.*Công nghệ tạo hơi nước chỉ ở 40°C nên nhẹ nhàng với sợi vải và tiết kiệm năng lượng.

3 Tiết kiệm hơn 50% điện năng

Động cơ EcoInverter giúp máy giặt hoạt động êm ái, giảm độ rung lắc, tiết kiệm tới hơn 50% điện năng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm cũ*. Bảo hành 10 năm dành cho động cơ.

4 Giặt nhanh tiện lợi và linh hoạt

Chế độ giặt nhanh đáp ứng linh hoạt theo từng nhu cầu và lịch trình của bạn. Chương trình Giặt 15 Phút giặt sạch hiệu quả với lượng nhỏ quần áo hoặc các món đồ riêng lẻ. Chương trình Giặt 39 Phút là lựa chọn lý tưởng khi bạn giặt đồ bẩn mỗi ngày. Nếu bạn có lượng quần áo đầy như thông thường, hãy chọn chương trình Đầy Lồng Giặt 60 Phút.

5 Êm dịu như giặt tay

Tự tin giặt các trang phục bằng len yêu thích, ngay cả khi có dán nhãn "chỉ giặt tay" với máy giặt Electrolux được chứng nhận bởi Woolmark. Chương trình giặt chuyên biệt giúp chăm sóc nhẹ nhàng vải len bằng cách kết hợp giặt nhiệt độ thấp và tốc độ xoay chậm, êm dịu cho quần áo như giặt tay.

6 Thêm quần áo khi đang giặt

Đã bao giờ bạn phát hiện ra còn sót đồ trong giỏ sau khi đã bắt đầu chu trình giặt? Máy giặt Electrolux với chức năng Dừng để thêm quần áo cho phép bạn thêm đồ vào lồng giặt ngay cả khi máy đã khởi động đến 15 phút.

Hiện nay, máy giặt Electrolux UltimateCare 500 chạy rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng tại Eco-mart, giá sản phẩm 10kg của Electrolux chỉ với 9.600.000 bạn đã sở hữu đc sản phẩm của hãng thương hiệu. Hãy đến Eco-mart để sở hữu em nó ngay thôi

Link tham khảo: https://eco-mart.vn/may-giat-electrolux

Viết bình luận của bạn