Siêu thị Điện máy Eco-Mart

6 điểm đặc trưng nhất của tủ lạnh Samsung RT42CG6584B1SV

Thứ Năm, 09/11/2023
Tuấn TTD

Năm 2023, Samsung cho ra mắt mẫu tủ lạnh RT42CG6584B1SV với rất nhiều điểm nổi bật đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của con người. Hôm nay, hãy cùng Eco-mart điểm qua các điểm tốt nhất của mẫu tủ lạnh Samsung này qua bài viết dưới đây nhé.

6 điểm đặc trưng nhất của tủ lạnh RT42CG6584B1SV Samsung

1./ Dung tích lớn: Tủ lạnh này có dung tích rộng 406 lít, giúp bạn có đủ không gian để lưu trữ thực phẩm và đồ uống.

2./ Ngăn đông mềm linh hoạt Optimal Fresh+
Mẫu tủ lạnh Samsung RT42CG6584B1SV với 4 chế độ làm lạnh linh hoạt giúp bạn dễ dàng chuyển đổi theo từng nhu cầu bảo quản: Cách điều chỉnh và cài đặt như sau:

Chế độ "Làm mát" (phù hợp thực phẩm dùng hằng ngày như sữa, thịt nguội…); bằng cách kéo thanh kéo ở “Min” và chọn nhiệt độ 3°C ở bảng điều khiển.
Chế độ "Thịt & Cá"; bằng cách kéo thanh kéo ở “Max” và chọn nhiệt độ 3°C ở bảng điều khiển.
Chế độ "Đông mềm" (phù hợp lưu trữ thực phẩm dài ngày hơn chế độ Thịt & Cá), bằng cách thanh kéo ở “Max” và chọn nhiệt độ 1°C ở bảng điều khiển.
Chế độ "Làm lạnh nhanh" cho đồ uống. Bằng cách thanh kéo ở “Max” và nhấn nút “Power Cool” ở bảng điều khiển.

3./ Công nghệ làm lạnh tiên tiến: Với công nghệ làm lạnh đa chiều, tủ lạnh Samsung 2 cánhRT42CG6584B1SV giữ cho thực phẩm tươi ngon lâu hơn và ngăn chặn sự hình thành tuyết đá.

4./ Hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh: Tủ lạnh này có chế độ kiểm soát nhiệt độ thông minh, giúp duy trì nhiệt độ ổn định và giữ thực phẩm tươi ngon.

5./ Tiết kiệm năng lượng: Với công nghệ tiết kiệm năng lượng, tủ lạnh này giúp giảm tiêu thụ điện năng và tiết kiệm chi phí hoạt động.

6./ Thiết kế sang trọng: Tủ lạnh Samsung ngăn đá trên RT42CG6584B1SV có thiết kế hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian nội thất.

Đây chỉ là một số điểm nổi bật của tủ lạnh Samsung inverter RT42CG6584B1SV. Ngoài ra, còn có thể có các tính năng khác. Quý khách mua hàng hãy liên hệ Eco-mart ngay nhé..

Viết bình luận của bạn