Siêu thị Điện máy Eco-Mart

7 điểm nổi bật trên sản phẩm tủ lạnh Aqua AQR-S682XA(BL) 646 lít

Thứ Hai, 26/02/2024
Tuấn TTD

Mới đây, Aqua cho ra mắt tủ lạnh Aqua Inverter 646 lít AQR-S682XA(BL) với nhiều tính năng nổi trội mà những mẫu trước chưa có được. Dưới đây là 7 điểm nổi bật về sản phẩm này mà rất nhiều người quan tâm

7 điểm nổi bật trên sản phẩm tủ lạnh Aqua Inverter 646 lít AQR-S682XA(BL)

1. Công nghệ Twin Inverter: Tiết kiệm điện và vận hành êm ái, giúp máy hoạt động hiệu quả và bền bỉ. Sử dụng đồng thời máy nén Inverter và quạt Inverter cho khả năng tự động điều chỉnh hoạt động của máy nén với nhiều cấp độ, giúp duy trì nhiệt độ phù hợp, ổn định, làm lạnh nhanh chóng, vận hành êm ái, bền bỉ, tiết kiệm điện hiệu quả.

2. Ngăn rau HCS giữ ẩm 90%: Tủ lạnh Aqua AQR-S682XA(BL) Bảo quản rau củ tươi ngon lâu hơn với khả năng duy trì độ ẩm ổn định. Với các ion bạc Ag+ có khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi bên trong tủ

Mua tại: https://eco-mart.vn/tu-lanh-aqua-aqr-s682xa-bl-inverter-646-lit
Giá: 13.xxx


3. H-DEO Fresh khử mùi diệt khuẩn: tủ lạnh Aqua AQR-S682XA(BL) bảo quản thực phẩm tươi ngon và an toàn cho sức khỏe. Thực phẩm được bảo quản trong môi trường trong lành, sạch khuẩn hạn chế nhiễm khuẩn, giữ được sự tươi ngon lâu hơn, không bị nhiễm mùi khó chịu làm mất đi hương vị ban đầu.

4. Làm lạnh gián tiếp và đa chiều: Đảm bảo thực phẩm được làm lạnh đều và nhanh chóng ở mọi vị trí trong tủ.

5. Công nghệ cách nhiệt Vacuum Foaming: Tăng hiệu quả giữ nhiệt và tiết kiệm điện.

6. Đèn LED cung cấp ánh sáng: tủ lạnh Aqua inverter AQR-S682XA(BL) dễ dàng sử dụng và tìm kiếm thực phẩm trong điều kiện thiếu sáng. ngăn nhiệt thoát ra bên ngoài để đạt được hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối đa, giữ lạnh lâu hơn khi bị mất điện, giảm tiêu tốn điện năng để làm lạnh lại khi có điện.

7 Khay chứa 95° chống rơi chai lọ: Giải quyết vấn đề rơi vỡ khi mở cửa tủ.


Với 7 điểm nổi bật của tủ lạnh Aqua Inverter 646 lít AQR-S682XA(BL) không chỉ là một sản phẩm tiện ích mà còn là điểm nhấn sang trọng và đẳng cấp trong không gian sống của bạn.

Viết bình luận của bạn