Mã sản phẩm:SWB911
Nhà sản xuất: SOWUN
Loại: Bếp Ga Dương
Tình trạng: Còn hàng

Giá Giá: 590.000₫


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Dễ dàng mỗi khi làm sạch: Mặt bếp chất liệu kính loại tốt chịu lực tốt chịu độ nóng bền lâu thoải mái nấu những nồi ninh lớn mà không sợ vỡ kính. Bề mặt sáng bóng giúp chị em phụ nữ thuận lợi lau dọn trong việc đun nấu.

Độ bền bỉ cao: Kiềng bếp gas đôi Sowun SWB911 đặt dương làm từ vật liệu hợp kim được tráng bởi lớp men chống ăn mòn thật sự chắc chắn thích nghi cao với dạng đặc điểm nóng ẩm ở đất nước ta.

Không sợ tác động từ độ nóng trong lúc đun nấu.Thêm vào đó kiềng bếp 2 Sowun SWF910 còn có tính năng tối giảm trơn tạo cho vật dụng nhà bếp tựa như nồi nấu chảo không thể|giảm bớt vuột khỏi bếp đốt mỗi khi làm món.

Bát chia lửa chất liệu đồng nguyên chất Tỏa ra đốm lửa xanh, giúp tránh hao phí, không bị gỉ sét, không làm bít các đường dẫn khí gas. Bởi vậy không tiêu một số tiền khi phải thay gas hàng tháng

Cơ chế đánh lửa Magento sử dụng gốm phóng điện, sử dụng khá nhạy lại giảm tiện gas, đánh lửa gọn tạo ra tia lửa đều không có mùi gas và tiết kiệm khí gas trong quá trình đun nấu.

Được thiết kế nhiều đặc tính tối ưu cùng với chế độ cảm ứng tắt khí gas tự động rất đảm bảo giúp thoát được các rủi ro lúc mà hoạt động bếp nấu, bếp gas đôi của hàng Sowun SWF910 đặt bệ chắc chắn là một trong các quyết định đúng đắn của người tiêu dùng.

Điểm nổi bật từ bếp đôi Sowun SWF910 đặt dương có chức năng hầm không làm hao phí gas, đối với những món ăn mất thời gian mỗi lúc nấu, ninh,… người sử dụng hoàn toàn tự do xoay chỉnh công suất lửa lùi lại mức lửa bé để đồ ăn ở nấc tối thiểu khi nấu, đỡ được khả năng sôi trào món nấu ra phía ngoài, thực sự an toàn, đồ ăn chín vừa và không lo tốn tiền gas.

Công năng cảm ứng khóa gas tự động vào lúc nấu nướng nước hay nguyên liệu tràn ra hoặc gió làm tắt bếp bộ phận này sẽ tự động khóa gas phòng tránh cháy nổ vô cùng an toàn đối với khách hàng.

Nếu nói về tính hữu ích khi vận hành thì bếp 2 Sowun SWB911đặt nổi lại có khả năng hay nếu so với nhiều kiểu bếp khác. Điểm yếu của đa số dòng bếp hiện đại chính là dựa phần lớn vào nguồn điện, khi hỏng điện thì bếp đảm bảo không thể hoạt động được. Ngược lại, bếp đun gas đôi Sowun SWB911 đặt bệ lại không phụ thuộc vào việc này nên cho dù hỏng điện thì bếp vẫn hoạt động bình thường. Song song với đó, cách thức dùng năng lượng nhiệt để đun nấu món ăn nên bếp dương Sowun SWB911 tương hợp với các loại công cụ gian bếp nồi và chảo đun nấu đồ ăn.

 

Nội dung đang cập nhật ...

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?