Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Bình nóng lạnh Ariston nháy đèn đỏ, nguyên nhân và cách khắc phục.

Thứ Năm, 26/10/2023
Phương Lee

Bình nóng lạnh Ariston dùng một thời gian sẽ gặp hiện tượng nháy đèn đỏ. Khi gặp phải hiện tượng này bạn phải xử lý ra sao, cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng Eco-mart tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Xem nhanh nội dung:

1. Nguyên nhân.

2. Cách khắc phục.

Bình nóng lạnh Ariston 30 lít có tích hợp công nghệ wifi hiện đại.      

Bình nóng lạnh Ariston ngày nay đã trở thành phổ biến với nhiều gia đình người Việt. Việc sử dụng bình nóng lạnh hằng ngày không tránh khỏi những lỗi cơ bản trong đó lỗi nháy đèn ở bình nóng lạnh Ariston được nhiều người quan tâm tìm hiểu. Nếu chiếc bình nóng lạnh Ariston nhà bạn đang gặp tình trạng này thì dưới đây là nguyên nhân và cách khắc phục đúng cách.

1. Nguyên nhân.

    

Nguyên nhân chính bình nóng lạnh Ariston nháy đèn đỏ là do mạch điều khiển gặp sự cố hoặc bị lỗi, điều này khiến cho ruột đun của bình không đủ nguồn điện nên sẽ nháy liên tục để báo hiệu.

2. Cách khắc phục.

  • + Khi chiếc bình nóng lạnh Ariston nhà bạn nháy đèn đỏ thì việc đầu tiên là bạn ngắt nguồn điện và ngưng sử dụng bình nhé.
  • + Bạn không lên tự ý sửa chữa lỗi này vì liên quan đến bảng mạch điện tử, việc sửa chữa sẽ gây nguy hiểm nếu không có kiến thức và kinh nghiệm.
  • + Bạn hãy gọi cho đơn vị bảo hành của hãng Ariston chính hãng hoặc liên hệ các đơn vị sửa chữa được ủy quyền, có kinh nghiệm lâu năm để sửa chữa và khắc phục.
  • + Nếu bảng mạch hư hỏng nặng không khắc phục được bạn phải thay thế bảng mạch mới.

Hi vọng qua bài viết trên phần nào giúp bạn hiểu được nguyên nhân và cách khắc phục chiếc bình Ariston nháy đèn đỏ.

Qua đây bạn cũng lưu ý cân nhắc việc sửa chữa hay mua mới vì bình nóng lạnh quan trọng nhất là bảng mạch điều khiển và ruột đun.

Tại Eco-mart có sẵn rất nhiều mẫu bình nóng lạnh giá rẻ bạn có thể tham khảo nếu mua mới nhé.

https://eco-mart.vn/binh-nong-lanh hoặc gọi hotline 0974.17.8586 để được tư vấn mua hàng và lắp đặt nhé.

Viết bình luận của bạn
Tags