Đặc điểm nổi bật của bộ nồi inox Goldsun GPS1702-S
- Bộ nồi inox 3 đáy, chất liệu inox 430 bền tốt, sáng bóng, an toàn sức khỏe người dùng.
- Bộ 3 nồi có kích thước 16cm, 20cm, 24cm, phù hợp nấu ăn cho 2 đến 4 người dùng.
- Tay cầm chắc chắn dễ cầm, tiện di chuyển.
- Vung kính cường lực chịu nhiệt, lực tốt, dễ dàng quan sát thức ăn trong quá trình nấu.
- Dùng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ
Chất liệu inox sáng bóng - an toàn sức khỏe
Bộ nồi inox Goldsun GPS1702-S được làm từ chất liệu inox cao cấp 430, ít bị oxi hóa, an toàn cho sức khỏe người dùng, dễ vệ sinh. Nồi inox sáng bóng là một điểm nhấn cho không gian bếp thêm phần hiện đại.
Vung kính cường lực chắc chắn
Bộ nồi inox Goldsun GPS1702-S có cấu tạo vung kính chắc chắn, trong suốt giúp người nấu dễ dàng quan sát thực phẩm. Núm vung inox thanh mảnh có viền mép vung bọc inox chắc chắn, hạn chế vỡ khi va đập mạnh.
Quai nồi thanh mảnh, bám chắc vào thân nồi
Quai nồi được làm bằng inox không gỉ, tán đinh chắc chắn chịu lực tốt, bám chặt vào thân nồi. Bạn có thể dễ dàng di chuyển, nâng nhấc nồi trong quá trình nấu mà không sợ rơi, bể. Tay cầm rất chắc chắn và thoải mái, đem đến sự tiện lợi khi sử dụng. Kiểu dáng thanh mảnh góp phần tạo nên tổng thể hài hòa đẹp mắt của bộ nồi inox Goldsun.
Kết cấu 3 lớp đáy bền, chắc
Đáy nồi thiết kế rộng, phẳng, dập 3 lớp dày và chắc chắn, giúp truyền nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều. Nhờ đó, nhanh chóng chín thức ăn đồng thời tiết kiệm được nhiên liệu và thời gian nấu nướng. Sử dụng được trên mọi loại bếp đặc biệt tốt cho bếp từ.
Đa dạng kích cỡ - phù hợp nhu cầu nấu nướng
Bộ nồi inox Goldsun GPS1702-S sở hữu 3 kích thước khác nhau gồm: 16cm, 20cm, 24cm, hỗ trợ tốt nhu cầu nấu ăn đa dạng của người dùng. Thiết kế đáy 3 lớp giúp truyền nhiệt đều, tiết kiệm thời gian, bữa ăn của gia đình bạn sẽ nhanh chóng được hoàn thành mà vẫn đảm bảo độ thơm ngon.
Bộ nồi inox Goldsun GPS1702-S bền đẹp, hạn chế han gỉ theo thời gian, đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú và là sự lựa chọn phù hợp của người tiêu dùng Việt.
Lưu ý khi sử dụng
- Không lau rửa khi nồi còn nóng. Nên để nồi nguội trước khi cho vào nước và lau rửa.
- Không để thức ăn quá lâu trong nồi hoặc để nồi quá lâu trên bếp mà không có thức ăn, bề mặt lớp chống dính sẽ bị hỏng.
- Không dùng các vật cứng, nhọn để khuẩy, đảo thức ăn trên bề mặt nồi. Tốt nhất nên sử dụng các vật bằng gỗ hay nhựa chịu nhiệt.
- Làm sạch nồi bằng miếng bọt biển mềm, tránh dùng các miếng chà rửa kim loại.