Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Bỏ túi ngay kinh nghiệm lựa chọn nồi chiên không dầu cho gia đình ít người

Thứ Sáu, 24/11/2023
Makerting Eco Mart

  Nồi chiên không dầu hiện nay đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn vì sự tiện lợi, nó giúp chế biến các món ăn lành mạnh cho gia đình. Nhiều gia đình ít người cũng mong muốn được sở hữu chiếc nồi chiên ưng ý nhưng còn khá nhiều khó khăn trong việc lựa chọn nồi chiên không dầu sao cho phù hợp. 

  Vậy trong bài viết này, siêu thị điện máy Eco-mart sẽ chỉ ngay cho chị em nhà mình kinh nghiệm lựa chọn nồi chiên không dầu cho gia đình ít người vừa tiết kiệm lại hiệu quả nhé.

1. Lựa chọn nồi chiên theo kiểu dáng, thiết kế sở thích.

  Thị trường nồi chiên không dầu hiện nay có thể nói là vô cùng đa dạng với các mẫu mã khác nhau từ hiện đại cho tới tiện ích. Với những thiết kế này đem lại công năng cực tiện mà không gian bếp nhà chị em trở lên đẹp hơn rất nhiều.

  Nếu gia đình chị em ít người mà không gian bếp lại hạn chế, chị em nên ưu tiên chọn nồi có kiểu dáng nhỏ gọn là rất hợp lý. Vừa phát huy hết tác dụng chế biến món ăn ngon lại còn không mất quá nhiều không gian để.

Nồi chiên không dầu Philip 4.1L HD9200/90 phù hợp với gia đình 3-4 thành viên

2. Lựa chọn nồi chiên không dầu theo nhu cầu sử dụng.

  Có thể nói lựa chọn nồi chiên không dầu theo nhu cầu sử dụng là một trong những kinh nghiệm cực quan trọng, bởi vì sao vì nếu gia đình càng ít thành viên thì lượng thực phẩm càng ít, nếu lựa chọn dung tích nồi chiên quá lớn thì sẽ không sử dụng hết gây lãng phí, ngược lại nếu mua nồi chiên quá nhỏ thì sử dụng cũng rất bất tiện. 

  Nếu gia đình ít người từ 2 đến 4 thành viên thì nồi chiên không dầu dung tích 4L hoặc 5L sẽ là phù hợp. Với dung tích này sẽ có khả năng chiên khoảng 0.8 kg thực phẩm là đã đủ nhu cầu cho 1 bữa ăn.

3. Lựa chọn nồi chiên không dầu theo bảng điều khiển

  Nhìn chung với dòng nồi chiên không dầu cho gia đình ít người đều có cả dòng bảng điều khiển cơ và bảng điều khiển điện tử. Tùy thuộc vào sở thích mà chị em có thể lựa chọn cơ hoặc điện tử.

  Chị em chọn dòng bảng điều khiển cơ núm bấm hoặc núm xoay sẽ phù hợp cho chị em thích đơn giản, dễ dàng thao tác hoặc gia đình có người già hay trẻ em sẽ dễ sử dụng.

  Ngược lại, chị em chọn dòng bảng điều khiển cảm ứng nếu thích công nghệ hiện đại.

Nồi chiên không dầu Bluestone 5 Lít điện tử AFB5876 điều khiển cảm ứng dễ sử dụng

4. Lựa chọn nồi chiên theo chất liệu.

  Rất nhiều chị em quan tâm đến chất liệu vỏ nồi chiên không dầu, Chị em nên lựa chọn chất liệu vỏ nồi như nhựa PP hay nhựa ABS hay chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện. Chọn lựa vỏ nồi chiên chất lượng sẽ giúp nồi chiên không dầu của chị em có tuổi thọ cao và hoạt động ổn định.

  Bên cạnh đó, lòng lồng chiên cũng là vật dụng rất quan trọng khi chị em mua nồi chiên không dầu. Chị em nên chọn lòng nồi có chất liệu kim loại phủ sơn tĩnh điện hay inox 304. Vì sử dụng theo năm tháng thì các chất liệu này có khả năng chống oxi hóa, chống gỉ sét và rất an toàn cho sức khỏe người dùng.

  Vậy việc mua nồi chiên không dầu cho gia đình ít người trở lên thật đơn giản với chị em sau khi chị em đã bỏ túi 5 kinh nghiệm siêu thị điện máy Eco-mart đã chỉ đúng không ạ. 

  Dưới đây là một số mẫu nồi chiên không dầu Siêu thị điện máy Eco-mart dung tích vừa được rất nhiều gia đình ít người lựa chọn:

- Mẫu số 1: Nồi chiên không dầu Electrolux dung tích 5L mã E6AF1-520K

- Mẫu số 2:Nồi chiên không dầu Philip dung tích 4.1L HD9200/90

- Mẫu số 3:Nồi chiên không dầu Magic dung tích 4.6L  A78

- Mẫu số 4:Nồi chiên không dầu MAGIC dung tích 4.4 L A-84

- Mẫu số 5:Nồi chiên không dầu Bluestone dung tich 5 L cơ AFB5870

 

Viết bình luận của bạn
Tags