Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Bộ xử lý α7 Gen6 AI 4K trên Tivi LG 2023 có gì ?

Thứ Ba, 28/11/2023
Admin

Siêu thị điện máy Eco-mart đã trưng bày các model tivi lg 2023 trên kệ của mình, trong đó có những model được trang bị bộ xử lý thông minh Alpha 7 thế hệ 6. Đây là công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực giải trí tại gia hiện nay.Bộ xử lý α7 Gen6 AI 4K tích hợp các thuật toán học sâu để nâng cao trải nghiệm xem TV của người dùng lên một tầm cao mới. 

Với khả năng phân tích và tối ưu hóa hình ảnh và âm thanh trên tivi LG, bộ xử lý α7 Gen6 AI 4K tự động điều chỉnh mọi điều chỉnh đối với hình ảnh và âm thanh, giúp người xem đắm chìm với các nội dung trình chiếu trên tivi. Bộ xử lý này còn phân tích nội dung phim thuộc thể loại hành động, hoạt hình hay thông thường rồi tự động điều chỉnh hình ảnh để phù hợp nhất với thể loại đó. 

Ngoài ra, bộ xử lý α7 Gen6 AI được tích hợp trên TV LG cho phép nâng cấp nội dung có chất lượng thấp lên gần chuẩn 4K mang đến những khung hình sắc nét, chi tiết, chân thực đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Bên cạnh đó, bộ xử lý này còn giúp nâng cấp chất lượng âm thanh với AI Sound Pro, mang đến trải nghiệm cảm giác ngập tràn của âm thanh không gian 3D với Dolby Atmos.

Có thể thấy rất nhiều công nghệ tiên tiến được tích hợp trong một con chip nhỏ gọn α7 Gen6 AI. Do đó, những dòng tivi được tích hợp chip xử lý này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. Bộ xử lý thông minh Alpha 7 thế hệ 6 của TV LG là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và sự tiện ích để mang lại cho người dùng những giây phút giải trí thú vị và tuyệt vời nhất.Mọi liên hệ vui lòng gọi 0974178586 - 02439656356 để được Eco-mart tư vấn chi tiết.

 

Viết bình luận của bạn