Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Các tính năng của bếp điện Sowun mà bếp gas không có?

Thứ Ba, 08/08/2023
Tuấn TTD

Bếp gas và bếp điện là thiết bị gia dụng rất quen thuộc của nhiều gia đình. Nhưng giờ dùng bếp điện đang được ưa chuộng hơn vì vậy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn những tính năng của bếp điện sowun mà bếp gas không có nhé

Các tính năng của bếp điện Sowun mà bếp gas không có?

- Bếp điện từ Sowun là thiết bị đun nấu thông minh sử dụng điện năng để hoạt động .Bếp có cấu tạo gồm:
Mâm nhiệt: Bộ phận được từ các vòng dây đồng cùng thanh chắn từ giúp sinh nhiệt và đảm bảo độ ổn định, độ bền cũng như an toàn cho quá trình sử dụng bếp từ.
Quạt làm mát: Giúp làm mát, giảm nhiệt các linh kiện trong bếp từ, cân bằng lại nhiệt độ khi bếp hoạt động với công suất quá cao.


Bo mạch bếp từ: Hỗ trợ điều khiển hoạt động của toàn bộ bếp.
Mặt kính bếp từ: Bảo vệ thân bếp và các linh kiện bên trong bếp, đồng thời đảm thẩm mỹ cho toàn bộ chiếc bếp trở nên sang trọng hơn.

Nguyên lý hoạt động của bếp điện cũng khác so với bếp gas

Bếp từ: Hoạt động nhờ dòng điện chạy qua cuộn dây đồng đặt dưới mặt kính bếp và sinh ra dòng từ trường trong phạm vi vài milimet trên mặt bếp. Từ đó, bếp có thể đun nóng nồi đế nhiễm từ và làm chín thức ăn.  


- Bếp có tính năng hẹn giờ và khoá an toàn cho trẻ nhỏ. Đặc biệt hơn khi dùng bếp từ xoong nồi sáng bóng không bị đen đáy nồi như bếp gas.
- Khi dùng bếp điện chúng ta có thể vừa mở quạt vừa nấu nướng mà ko sợ tắt bếp và nóng.

Bài viết trên cũng đã giải đáp thắc mắc cho anh chị thấy các tính năng của bếp điện sowun mà bếp gas không có. Anh chị hãy nhanh chân đến ngay Eco-mart rinh ngay cho căn bếp nhà mình 1 chiếc bếp điện Sowun nhé.

Viết bình luận của bạn