Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cách Cài Win 11 Không Cần Kết Nối Internet - Không Cần Đăng Nhập Tài Khoản Microsoft

Thứ Năm, 19/10/2023
Nguyễn Long

Bài viết dưới đây, Eco-Mart sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Win 11 trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn không cần phải kết nối mạng Internet - không cần đăng nhập tài khoản Microsoft. Cách này rất đơn giản và ai cũng có thể làm được.

 

Hiện nay máy tính thường đã có sẵn Win 11 trong máy rồi, khi các bạn mua về thì chỉ cần cài đặt ra là được, nhưng trong Win 11 thì khi cài đặt sẽ bắt người dùng phải kết nối với mạng Internet và đăng nhập tài khoản Microsoft. Điều này rất bất tiện với nhiều người dùng không có tài khoản hoặc không muốn đăng nhập tài khoản Microsoft.

Và để qua phần kết nối mạng Internet và phần đăng nhập tài khoản Microsoft thì các bạn làm theo các bước sau đây.

Bước 1: Sau khi máy tính chạy vào đến màn hình đầu tiên để cài đặt:

- Tùy từng hãng máy tính - các bạn sẽ bấm tổ hợp phím: F10 hoặc Shift + F10 hoặc Shift + Fn + F10.  ====> Để vào phần Command Prompt  như hình dưới: (nếu không ra thì nhớ click chuột ra màn hình trống rồi thử lại tổ hợp phím trên)

 

Bước 2: Trong màn hình Command Prompt, các bạn gõ lệnh: oobe\bypassnro rồi bấm Enter ===>  Máy tính sẽ khởi động lại, sau đó các bạn tiến hành cài đặt bình thường.

 

Sau khi làm Bước 1 và Bước 2 ở trên thì khi cài đặt Win 11 đến phần kết nối mạng Inverter thì sẽ có thêm phần bỏ qua như hình dưới đây:

 

 

Các bạn chọn phần bỏ qua Internet - ( I don't have internet)

- Sau đó đến phần đăng nhập tài khoản Microsoft cũng sẽ có phần bỏ qua như hình dưới đây:

Các bạn chọn Continue with limited setup - để bỏ qua phần đăng nhập tài khoản Microsoft.

Như vậy là đã bỏ qua 2 bước là kết nối internet và đăng nhập tài khoản Microsoft rồi. Các bạn có cài win lên bình thường. Để diễn giải thì nhìn dài nhưng thao tác chỉ mất vài phút. Mọi người hoàn toàn có thể làm được.

 

Trên đây là hướng dẫn các bạn bỏ qua kết nối internet và đăng nhập Microsoft khi cài Win 11, nếu có thắc mặc hay cần hỗ trợ, cần mua hàng thì các bạn có thể gọi về Eco-Mart theo số: 0974.17.8586.

 

Viết bình luận của bạn