Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cách chuyển độ F sang độ C điều hòa Daikin ai cũng có thể thực hiện tại nhà

Thứ Hai, 15/04/2024
Admin

Điều hòa Daikin là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, với thiết kế hiện đại và tính năng thông minh. Tuy nhiên, việc chuyển đổi từ độ F sang độ C trên điều hòa Daikin có thể gây khó khăn cho một số người dùng. Trong bài viết này, Điện máy Eco-mart sẽ cùng quý khách tìm hiểu cách thực hiện điều này một cách đơn giản và hiệu quả nhanh chóng và tại nhà

Để chuyển từ độ F sang độ C trên điều hòa Daikin, bạn cần nhấn giữ đồng thời 2 nút ▲ và ▼ (tăng/giảm nhiệt độ) trên remote điều khiển cho đến khi thiết bị chuyển về dạng hiển thị độ C. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ theo đơn vị độ C một cách thuận tiện.

Mặc dù độ C là đơn vị đo nhiệt độ phổ biến tại Việt Nam, nhưng để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng, hầu hết các máy lạnh, điều hòa Daikin hiện nay model nào cũng đều được cài đặt ở 2 chế độ hiển thị là độ C và độ F. Điều này giúp người dùng linh hoạt trong việc lựa chọn đơn vị đo nhiệt độ phù hợp với sở thích và thói quen cá nhân.

Tuy nhiên, có những trường hợp mà remote của bạn bị chuyển từ độ C sang độ F mà không phải do ý muốn của bạn. Điều này có thể xảy ra khi có ai đó vô tình bấm nhầm nút trên remote, khiến cho thiết bị chuyển đổi đơn vị nhiệt độ một cách không mong muốn. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn trên để chuyển lại từ độ F sang độ C.

Ngoài ra, cũng có những trường hợp mà remote bị chuyển sang độ F do lỗi kỹ thuật hoặc hỏng hóc. Trong tình huống này, việc chuyển lại sang hiển thị độ C có thể gặp khó khăn và cần sự can thiệp từ kỹ thuật bảo hành , bạn vui lòng điện theo tổng đài chính hãng của Daikin hoặc liên hệ 0974178586 để được Eco-mart hỗ trợ ngay.

Viết bình luận của bạn
Tags