Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cách nhận biết nồi cơm điện Cuckoo chính hãng bằng mắt thường

Thứ Sáu, 22/09/2023
Tuấn TTD

 Cuckoo là thương hiệu nồi cơm điện đang hot nhất thị trường hiện nay.Tuy nhiên vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường, các sản phẩm kém chất lượng cố tình sao chép nhãn mác, kiểu dáng giống hệt hàng thật, hoặc cố tình dùng logo nhãn hiệu dễ gây nhầm lẫn (như Guckoo, Cukoo...). Bên cạnh đó, nhiều hàng giả thương hiệu với mẫu nồi thiết kế không giống hãng nhưng vẫn dán nhãn Cuckoo. Các sản phẩm kém chất lượng này được quảng cáo, trưng bày từ trên Internet ra đến ngoài đời thực, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

- Dưới đây là một số mẹo nhỏ để siêu thị điện máy Eco-mart  giúp bạn dễ nhận biết được hàng chính hãng CUCKOO bằng mắt thường

- Rất nhiều yếu tố để người dùng có thể phân biệt nhanh sản phẩm chính hãng so với hàng nhái. 

- Đầu tiên là về yếu tố giá thành

- Hàng nhái có giá chênh lệch nhiều so với hàng thật. Nếu một sản phẩm chính hãng có giá dao động khoảng trên dưới một triệu đồng, hàng nhái tương tự chỉ khoảng 2-500 nghìn đồng. Ngoài ra, một số người bán còn đánh lừa khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi, quảng cáo không đúng sự thật.

- Với hàng thật: Vỏ hộp giấy đựng nồi và thang ghi trong ruột nồi đều là 10 cốc (cups) gạo. 

- Còn hàng giả, vỏ ghi 17 cups (cốc) gạo trong thì là 10 cốc gạo

- Hàng Cuckoo thật có lớp sơn bên ngoài màu sắc đẹp, tinh xảo với nhãn hiệu "It's KOREA", mã vạch, tem phụ, tem bảo hành, tem hợp quy, tem cảnh báo, tem hướng dẫn sử dụng và xuất xứ sản phẩm, logo màu chủ đạo xám đen đúng chuẩn quy định.

-Trong khi đó, bao bì sản phẩm nhái không có thông tin xuất xứ, mã vạch rõ ràng như hàng thật, logo chủ đạo màu đỏ, đường nét không rõ ràng. Trực tiếp trên nồi cơm hàng giả cũng không có tem phụ và tem kiểm định.

- Rủi ro đáng kể từ hàng kém chất lượng
Kế đến, có sự khác biệt lớn về mặt chất lượng giữa hai loại hàng. Khuôn nhựa nồi chính hãng dùng nhựa ABS, rơ-le ở ngưỡng 165 độ, cầu chì bảo vệ nhiệt lắp ở trung tâm. Nhờ đó, nồi Cuckoo không bị cháy, chảy mầm, chảy vành miệng khi quá nhiệt vốn có thể gây chập cháy nếu ngưỡng nhiệt độ vượt trên ngưỡng chịu nhiệt của rơ-le.
-Ngược lại, hàng giả có lớp vỏ thô, lớp sơn xấu, khuôn nhựa kém chất lượng, bề mặt rơ-le tiếp xúc sần sùi. Cầu chì bảo vệ của hàng giả lắp ở hông, ngưỡng nhiệt khoảng 200 độ, tiềm ẩn khả năng nồi điện bị đấu vào mâm nhiệt gây chập cháy, ảnh hưởng tới cả hệ thống điện của người dùng. Đó là chưa kể, ngưỡng nhiệt độ quá cao sẽ làm mất nhiều thành phần dinh dưỡng trong hạt gạo.

- Các sản phẩm làm giả đa phần là nồi cơm điện cơ với công nghệ tráng men chỉ dùng các loại sơn giá rẻ, không được kiểm nghiệm về độ an toàn, đáp ứng tiêu chuẩn của các cơ quan chức năng. Về lâu dài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng. -Ở hàng thật, lòng nồi thông thường được phủ men Daikin - loại men phủ chống dính tốt thường được sử dụng cho các hộp đựng thực phẩm nên có độ an toàn cao. Trong khi đó, các dòng cao cấp dùng lớp phủ Xwall theo công nghệ độc quyền của Cuckoo

Sản phẩm nồi cơm điện Cuckoo được phân phối rộng khắp toàn quốc vì vậy để giữ vững uy tín thương hiệu và bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng,hãy đến với chúng tôi Siêu thị điện máy Ecomart để có những sản phẩm chính hãng tốt nhất,an toàn nhất ..

Viết bình luận của bạn
Tags