Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cách sử dụng cây nước nóng lạnh Sunhouse đúng cách và hiệu quả

Thứ Ba, 25/07/2023
Tuấn TTD

Bạn đang không biết cách sử dụng cây nước nóng lạnh Sunhouse như nào đúng cách và hiệu quả? Hãy tham khảo ngay cách sử dụng cây nước nóng lạnh sunhouse dưới đây nhé!

Cách sử dụng cây nước nóng lạnh Sunhouse đúng cách và hiệu quả

Cách sử dụng cây nước nóng lạnh Sunhouse

Bước 1: Vệ sinh bình chứa và ống nước bằng nước sạch trước khi sử dụng trong lần đầu tiên. Loại bỏ tem nhãn trên nắp bình.
Bước 2: Đặt bình vào giá đỡ theo chiều dọc (hướng xuống dưới đất). Sau đó, nhấn vòi nước nóng cho đến khi có nước chảy.

Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9546

Bước 3: Cắm phích điện vào ổ.
Bước 4: Bật công tắc khởi động ngay sau đó. Nếu có đèn báo hiệu bật sáng cho thấy bình đã bắt đầu khởi động.
Bước 5: Sử dụng chế độ Khóa trẻ em để đem lại sự an toàn khi sử dụng. Gạt công tắc về phía bên phải khi muốn lấy nước nóng.
Khi hết nước trong bình úp, hãy thay bình nước mới bằng cách tháo bình nước cũ và thao tác như bước 2 để lắp bình nước mới.

 

Những lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh Sunhouse

1. Đối với những model làm lạnh bằng lock thì bạn nên đặt cây nước vào vị trí bạn muốn và để nguyên trong vòng 2-3 tiếng để không bị shock ga do quá trình vận chuyển rồi mới cắm điện.
2. Trước khi bật công tắc, mọi cây nước nóng lạnh đều phải cho nước chảy đầy bình.
3. Sử dụng bình nước có dung tích dưới 20 lít.

Cây nước nóng lạnh Sunhouse SHD9628

4. Lắp đặt thiết bị nơi bằng phẳng, khô ráo, thoáng mát, khoảng cách mặt sau với tường tối thiểu 20cm.
5. Không để thiết bị tiếp xúc trực tiếp với các nguồn nhiệt cũng như đặt các thiết bị điện tử trong khu vực chứa đồ bên dưới cây nước nóng lạnh.
6. Chỉ khởi động lại sau ít nhất 3 phút kể từ sau khi tắt máy. Nên tắt 1 trong 2 chức năng nóng/lạnh nếu không sử dụng để tiết kiệm năng lượng.
7. Nếu không sử dụng trong thời gian dài hãy thực hiện việc tháo bỏ ổ cắm, xả cặn, vệ sinh và bảo quản thiết bị nơi khô ráo.
8. Không tự ý sửa và lắp đặt thêm các phụ kiện bên ngoài trong quá trình sử dụng.Không tắt/bật thiết bị bằng cách rút điện, hãy sử dụng công tắc bật/tắt chuyên biệt.Không tự ý điều chỉnh bộ phận cảm biến nhiệt.
9. Lắp đặt thiết bị nơi có nhiệt độ lý tưởng trong ngưỡng 10 - 32 độ C. Nếu cây nước đóng băng do nhiệt độ quá thấp, hãy di chuyên khỏi vị trí lắp đặt, ngắt nguồn điện cho đá tan hết và vệ sinh lại thiết bị.
10. Đảm bảo để xa tầm tay trẻ nhỏ.

 Trên đây là một số lưu ý quan trọng và cách dùng khi sử dụng cây nước nóng lạnh Sunhouse, hy vọng các thông tin hữu ích trên sẽ giúp Quý khách sử dụng thiết bị được an toàn, bền vững nhất.

Bạn đang có nhu cầu mua cây nước nóng lạnh, mà chưa biết đến thương hiệu nào, thì hãy tham khảo ngay cây nước của hãng Sunhouse nhé. Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp và giá thành rất phù hợp với người tiêu dùng ngay tại https://eco-mart.vn/cay-nuoc-nong-lanh.

Viết bình luận của bạn