Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Dùng nồi chiên không dầu nấu 5 loại thực phẩm phổ biến này dễ dàng cho gia đình bạn đã biết ?

Thứ Ba, 24/10/2023
Admin

Nồi chiên không dầu là một thiết bị nấu ăn tiện lợi và đa năng, giúp mọi người nấu ăn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với nồi chiên không dầu, mọi người có thể nấu được nhiều loại thực phẩm khác nhau mà không cần sử dụng nhiều dầu mỡ như khi sử dụng phương pháp chiên truyền thống. Trong bài này Siêu thị điện máy Eco-mart sẽ chỉ ra 5 loại thực phẩm phổ biến có thể được nấu bằng nồi chiên không dầu ngon và đơn giản , ai cũng làm được

 

1. Khoai tây và khoai lang: Khoai tây và khoai lang là hai loại thực phẩm rất phổ biến và có thể được nấu trong nồi chiên không dầu. Để nấu khoai tây và khoai lang, mọi người chỉ cần chặt chúng thành từng miếng nhỏ, xịt một lượng nhỏ dầu olive hoặc dầu ăn lên bề mặt và sau đó đặt chúng vào nồi chiên không dầu. Nấu khoảng 15-20 phút, đảo vài lần để đảm bảo chúng được nấu đều.

2. Gà: Gà là một loại thực phẩm rất ngon và có thể được nấu trong nồi chiên không dầu. Trước khi nấu, mọi người cần rửa sạch gà và lau khô bề mặt của chúng. Sau đó, xịt một lượng nhỏ dầu olive hoặc dầu ăn lên bề mặt của gà và đặt chúng vào nồi chiên không dầu. Nấu khoảng 30-40 phút, đảo vài lần để đảm bảo gà được nấu đều.

3. Cá và tôm: Cá và tôm là những loại hải sản có thể được nấu trong nồi chiên không dầu. Trước khi nấu, mọi người cần rửa sạch cá hoặc tôm và lau khô bề mặt của chúng. Sau đó, xịt một lượng nhỏ dầu olive hoặc dầu ăn lên bề mặt của cá hoặc tôm và đặt chúng vào nồi chiên không dầu. Nấu khoảng 10-15 phút, đảo vài lần để đảm bảo cá hoặc tôm được nấu đều.

4. Thịt bò và thịt lợn: Thịt bò và thịt lợn là những loại thực phẩm có thể được nấu trong nồi chiên không dầu. Trước khi nấu, mọi người cần cắt thịt thành từng miếng nhỏ và xịt một lượng nhỏ dầu olive hoặc dầu ăn lên bề mặt của chúng. Sau đó, đặt thịt vào nồi chiên không dầu và nấu khoảng 20-30 phút, đảo vài lần để đảm bảo thịt được nấu đều.

Top nồi chiên không dầu bán nhiều tại Eco-mart : 

https://eco-mart.vn/noi-chien-khong-dau-bluestone-afb5870-5-lit

https://eco-mart.vn/top-3-noi-chien-khong-dau-sunhouse-2023

5. Rau củ: Ngoài các loại thực phẩm truyền thống, rau củ cũng có thể được nấu trong nồi chiên không dầu. Mọi người có thể chọn các loại rau củ như cà rốt, cải bó xôi, bí đỏ, khoai tây... Chỉ cần chặt rau thành từng miếng nhỏ, xịt một lượng nhỏ dầu olive hoặc dầu ăn lên bề mặt và sau đó đặt chúng vào nồi chiên không dầu. Nấu khoảng 10-15 phút, đảo vài lần để đảm bảo rau được nấu đều.

Trên đây là một số loại thực phẩm phổ biến có thể được nấu trong nồi chiên không dầu. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, mọi người cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết cách chuẩn bị và chiên đúng cách cho từng loại thực phẩm. Eco-mart chúc các bạn thành công trong việc sử dụng nồi chiên không dầu để nấu các món ăn ngon!

Mọi hỗ trợ vui lòng gọi : 02439656356 - 0974178586

 

Viết bình luận của bạn
Tags