Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG

Thứ Sáu, 03/05/2024
Tuấn Anh

     Máy giặt LG không chỉ đơn giản giúp bạn làm sạch quần áo một cách dễ dàng, mà còn cung cấp tính năng vắt tiện lợi giúp loại bỏ nước và giữ quần áo khô nhanh chóng.. Các bạn hãy cùng Điện Máy Eco-Mart tìm hiểu “Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG” qua bài viết dưới đây nhé !

1. Cách vắt quần áo sau khi giặt bằng máy giặt LG

Bước 1: Bạn khởi động máy giặt bằng cách nhấn nút Power (nút nguồn) trên bảng điều khiển.

Bước 2: Cho quần áo đã giặt vào lồng máy giặt.

Bước 3: Nhấn chọn chế độ vắt, sau đó bạn điều chỉnh tốc độ và thời gian vắt phù hợp với lượng quần áo.

Chế độ vắt thông thường trên các máy giặt LG thường có tốc độ quay từ khoảng 800 đến 1600 vòng/phút hoặc cao hơn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn cần lưu ý đến loại vải và độ bền của từng món đồ khi lựa chọn tốc độ vắt. Đối với những loại vải nhạy cảm và quần áo nhẹ, thì có thể cần sử dụng tốc độ vắt thấp hơn để tránh gây hư hỏng.

Bước 4: Sau khi đóng cửa máy giặt thì bạn nhấn nút Start trên bảng điều khiển để khởi động chương trình vắt. Đợi máy giặt hoàn tất chương trình vắt rồi lấy quần áo ra phơi.

2. Một số lưu ý khi sử dụng chế độ vắt quần áo trên máy giặt LG

– Trước khi tiến hành vắt, hãy phân loại quần áo theo loại vải, màu sắc và cấu trúc. Vải nhạy cảm, quần áo dày và các món đồ đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt nên được chọn chế độ vắt nhẹ.

– Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy giặt LG để biết các hướng dẫn cụ thể về cách sử dụng chế độ vắt và điều chỉnh tốc độ vắt. Bạn hãy đọc sách hướng dẫn để biết chi tiết về các chế độ và tốc độ vắt được tích hợp trên máy giặt.

– Hãy lựa chọn chế độ vắt phù hợp với loại vải và mức độ bẩn của quần áo. Chế độ vắt thông thường thường là sự lựa chọn an toàn cho hầu hết các loại vải. Chế độ vắt nhẹ thích hợp cho vải nhạy cảm và các loại quần áo dễ bị biến dạng. Chế độ vắt tốc độ cao hơn có thể được sử dụng với quần áo dày hoặc mức độ bẩn nặng.

– Hãy tránh quá tải máy giặt bằng cách không cho quá nhiều quần áo vào, vì điều này có thể tạo ra lực căng lớn và làm giảm hiệu suất vắt.

– Không nên vắt chung đồ lót với quần áo thông thường mà thay vào đó nên đặt chúng vào túi vắt riêng.

– Sau khi hoàn thành quá trình vắt, hãy kiểm tra quần áo để đảm bảo rằng chúng không bị xước hoặc hư hỏng.

– Trước khi phơi, bạn nên giũ thẳng quần áo để giảm tình trặng nhăn vải khi khô.

     Với những chia sẻ trên của Siêu Thị Điện Máy Eco-Mart hi vọng đã biết cách vắt quần áo đơn giản bằng máy giặt LG tại nhà rồi chứ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu mua máy giặt bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số hotline 0974178586 để được hỗ trợ ngay nhé !

Viết bình luận của bạn