Thông tin sản phẩm
- Phủ sứ tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn.
- Chất phủ chống dính màu vàng đồng C2 ánh kim Greblon của Đức, chịu được nhiệt độ lên đến 250°C.
- Đáy từ công nghệ cao, bắt nhiệt nhanh và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu.
- Thân và đáy dày giúp giữ nhiệt lâu, truyền nhiệt đều làm đồ ăn chín đều mà không bị cháy
- Công nghệ Stop- hot chống nóng bỏng tối ưu cho quai cán. Dù bạn nấu với thời gian bao lâu cũng không lo bị nóng quai cán, bất tiện và gây nguy hiểm.
- Màu sắc tươi mới, đường nét tinh tế, sang trọng.
- Sản phẩm dược dùng trên tất cả các bếp: bếp từ. bếp hồng ngoại, bếp ga.
Thông số kỹ thuật
Kích thước (Đường kính x Chiều cao x Độ dày đáy (cm)) : 26 x 5,0 x 0,24
Chất phủ chống dính màu vàng đồng C2 ánh kim Greblon của Đức
Vung kính chịu lực, chịu nhiệt, viền vung Inox,
Quai vung Inox 304 sáng bóng
Đáy dày 2.4mm, miệng dày 2.4mm
Xuất xứ Việt Nam.
Xuất xứ: Việt nam
Hướng dẫn sử dụng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CHUNG DÒNG ROYAL
1. Chọn sản phẩm : khách hàng chọn sản phẩm đúng hãng sản xuất, bề mặt sản phẩm nhẵn bóng, mã số, logo rõ ràng, có phần ký hiệu mã sản xuất dưới phần tay cầm đối với chảo, dưới quai đối với nồi.
2. Trước khi sử dụng : dùng hỗm hợp dung dịch pha loãng dấm với nước theo tỷ lệ 5- 10% dấm với 0.5lit nước đun sôi 1- 2 phút sau đó rửa sạch bằng dụng cụ rửa bát mềm
3. Trong quá trình sử dụng.
- Đối với công việc rán đồ ăn : rửa sạch chảo, để lửa to (max đối với bếp ga, công suất lớn nhất đối với bếp từ, hồng ngoại) để chảo khô và cho rất ít dầu, cầm cán chảo lắc đều cho dầu dàn đều lòng chảo (nếu rán cho dầu mỡ) thời gian khoảng 1- 2 phút
- Sau đó cho giảm lửa đi ½ so với ban đầu và cho đồ ăn vào nấu và duy trì lửa nhỏ (hơn ½ ban đầu) trong suốt quá trình nấu (vì chảo có đáy dày nên giữ nhiệt lâu, tiết kiệm nhiên liệu)
- Khi đảo có thể dùng các dụng cụ nấu ăn bằng kim loại như thìa, xẻng lật…
- Chú ý không dùng xẻng, thìa, dụng cụ sắc nhọn như dao, rĩa để dằm, cắt thức ăn ngay trên chảo sẽ không bền cho lớp chống dính của chảo
- Hạn chế sử dụng chảo để xào nấu mặn để lớp chống dính được bền hơn
4. Khi vệ sinh chảo : Chú ý không cho chảo/nồi vào nước lạnh ngay sau khi rán, nấu, vệ sinh chảo khoảng 15 phút sau khi nấu. Trong trường hợp do bất cẩn trong quá trình nấu làm cho chảo bị cháy để lại vết cháy trên chảo thì xử lý như sau : cho chút nước vào chảo, sau đó đun sôi 1- 2 phút và rửa bình thường. Nếu vẫn không sạch thì dùng búi trà sắt đánh qua là sạch (hạn chế dùng – dùng nhiều khả năng chống dính sẽ giản hơn). Sử dụng tốt trong máy rửa bát.
5. Bảo quản sau sử dụng : Khách hàng sau khi vệ sinh xong chú ý bảo quản nơi khô thoáng. Hạn chế để đồ ăn mặn trong chảo quá 2h, hoặc ngâm chảo lâu trong chậu không rửa, chảo/nồi sẽ không được bền. Chảo bảo quản phải treo, không úp lên trên chảo hoặc đồ dùng khác tránh hiện tượng xước khi thao tác lấy chảo ra dùng lần sau.