Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Chế độ hong khô Air Dry trên máy giặt LG là gì ?

Thứ Hai, 08/01/2024
Tuấn Anh

     Chế độ hong khô Air Dry trên máy giặt LG là gì? Không phải ai cũng biết chế độ này và cách sử dụng chế độ này như thế nào? Vậy các bạn hãy cùng Eco-Mart tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé !

1. Chế độ hong khô Air Dry trên máy giặt LG là gì?

– Chế độ hong khô Air Dry là chế độ khá phổ biến trên các dòng máy giặt hãng LG hiện nay. Đây là chế độ có tác dụng làm giảm độ ẩm trong quần áo giặt, tiết kiệm được thời gian phơi, sấy quần áo sau khi giặt xong.

– Chế độ Air Dry này cũng giúp hạn chế tình trạng ẩm mốc ở lồng máy giặt, giúp khử mùi, làm sạch quần áo có mùi hôi ẩm mốc do để lâu ngày không dùng hoặc do thời tiết thay đổi, nồm ẩm gây ra.

2. Cách bật chế độ hong khô Air Dry trên máy giặt LG để hong khô quần áo

Cách bật chế độ hong khô Air Dry trên dòng máy không có nút Air Dry riêng biệt

– Đối với các máy giặt LG không có nút Air Dry riêng thì để bật chế độ hong khô, bạn chỉ cần nhấn giữ nút Spin (vắt) trong 3 giây.

– Nếu bạn muốn hủy chế độ hong khô này đi, bạn nhấn nút Nguồn để hủy chọn là được nhé.

Cách bật chế độ hong khô Air Dry trên dòng máy có nút Air Dry riêng biệt

– Với các dòng máy giặt LG có nút Air Dry riêng biệt thì khi bật bạn chỉ cần nhấn nút Air Dry trên bảng điều khiển là được nhé.

– Nếu bạn muốn tắt chế độ hong kho này đi, bạn nhấn nút Bật/Tắt nút Air Dry nhé.

3. Các lưu ý khi sử dụng chế độ hong khô Air Dry trên máy giặt LG

Khi sử dụng chức năng hong khô trên máy giặt LG, để đảm bảo hiệu quả loại bỏ độ ẩm cho quần áo được tốt nhất, các bạn cần lưu ý một số điểm sau :

– Luôn đảm bảo khối lượng quần áo giặt ở mức tối đa 2kg và được dàn đều trong lồng máy giặt.

– Điều chỉnh tùy chọn thời gian 60 phút cho quần áo giặt bằng chất liệu cotton và 120 phút cho quần áo giặt bằng chất liệu sợi tổng hợp.

Hi vọng qua bài viết trên, với những chia sẻ hữu ích này Eco-Mart có thể giúp các bạn nắm được cách bật tắt chế độ hong khô Air Dry, và áp dụng tại nhà cho gia đình mình nhé để quần áo luôn được giặt khô một cách tốt nhất !

 

Viết bình luận của bạn