Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Chế độ Nanoe-G của điều hòa Pana có tốn điện không?

Thứ Tư, 06/09/2023
Nguyễn Long

Quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, điều hòa Panasonic đã được trang bị thêm bộ lọc Nanoe-G giúp làm sạch không khí và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Xem ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu chế độ này có tốn điện hay không nhé!

 

1. Chế độ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic là gì?

Định nghĩa

Là một công nghệ lọc khí tiên tiến của điều hòa Panasonic, bộ lọc Nanoe-G sẽ giải phóng hàng nghìn tỷ ion âm (3000 tỷ/giây) xung quanh máy, tạo thành lớp rào chắn ngăn chặn bụi bẩn.

Các ion sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa.

Chế độ Nanoe-G giúp điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-PU9ZKH-8M làm sạch không khí và ngăn ngừa bụi bẩn hiệu quả

Tác dụng của chế độ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic

Công nghệ Nanoe-G có thể loại bỏ các hạt lơ lửng trong không khí, kể cả bụi mịn PM2.5 và hiệu quả có thể đạt đến 99%.

Gió ion thổi Nanoe-G đi khắp căn phòng, sau đó đưa chúng về lại lưới lọc của điều hòa. Khi quay lại, những ngọn gió này sẽ cuốn theo cả các hạt bụi có kích thước to, cố định chúng tại màng lọc không thể đi trong không khí được nữa.

Nhờ đó, bầu không khí căn phòng sẽ trở nên trong lành, đặc biệt hữu ích cho những gia đình có người mẫn cảm với bụi bẩn, góp phần bảo vệ sức khoẻ hô hấp cả gia đình.

Chế độ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-PU12ZKH-8M giúp lọc sạch bụi bẩn, trả lại bầu không khí trong lành cho gia đình

Chế độ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic có thể hoạt động độc lập với chế độ làm lạnh không?

Theo thông tin từ hãng, chế độ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic có thể hoạt động độc lập với chế độ làm lạnh miễn là thiết bị được "cấp nguồn liên tục".

Nghĩa là, dù đã tắt điều hòa bằng remote nhưng nếu bạn không ngắt nguồn (bằng aptomat) thì vẫn có thể bật chế độ Nanoe-G trên thiết bị.

Chỉ cần không tắt nguồn thì chế độ Nanoe-G vẫn có thể hoạt động độc lập với hệ thống làm lạnh trên điều hòa Panasonic Inverter 1.5 HP CU/CS-XU12ZKH-8

 

2. Cách bật chế độ Nanoe-G

Để bật hoặc tắt chế độ Nanoe-G, bạn có thể chọn nhấn vào nút Nanoe-G trên remote của điều hòa hoặc nút Nanoe-G ngay trên dàn lạnh của thiết bị (đèn sáng là chế độ này đã được kích hoạt).

Bạn có thể nhấn nút Nanoe-G trên remote điều hòa Panasonic để kích hoạt tính năng này

Bạn có thể nhấn nút Nanoe-G trên remote điều hòa Panasonic để kích hoạt tính năng này

 

3. Chế độ Nanoe-G có tốn điện không?

Khi vận hành độc lập với hệ thống làm lạnh của điều hòa, mức tiêu thụ điện năng của chế độ Nanoe-G chỉ khoảng 25W/H, tương ứng với một bóng đèn nhỏ. Như vậy, tính năng này không tốn nhiều điện năng khi sử dụng.

Chế độ Nanoe-G trên điều hòa 2 chiều Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-YZ9WKH-8 kể cả khi hoạt động độc lập với hệ thống làm lạnh cũng không quá tốn điện

 

4. Những điều hòa Panasonic nào được trang bị công nghệ Nanoe-G?

Hiện nay, các dòng điều hòa đời mới đều được trang bị chế độ lọc không khí hiện đại. Trong số đó, công nghệ Nanoe-G vẫn được người dùng đánh giá cao và yên tâm lựa chọn để sử dụng.

Theo thông tin từ hãng, các dòng điều hòa Panasonic từ năm 2021 - 2022 đều sử dụng bộ lọc không khí Nanoe-G. Để biết sản phẩm bạn mua có trang bị công nghệ này hay không, hãy xem tem thông số dán trên thiết bị để tìm hiểu nhé!

Điều hòa Panasonic Inverter 1 HP CU/CS-VU9UKH-8 đời mới được trang bị tính năng lọc bụi hiện đại Nanoe-G

 

Trên đây, Eco-Mart đã chia sẻ một số thông tin về cơ chế hoạt động cũng như cung cấp thông tin chế độ Nanoe-G trên điều hòa Panasonic có tốn điện hay không. Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm hoặc mua hàng thì liên hệ về số 0974178586

 

Viết bình luận của bạn
Tags