Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Chi tiết Tivi LG 65 inch 4K 65QNED75SRA khi có đà GIẢM GIÁ TỐT về dưới 16tr

Thứ Năm, 07/12/2023
Admin

Smart Tivi LG 65 inch 4K 65QNED75SRA Ultra HD là sản phẩm đáng chú ý trên thị trường tivi hiện nay. Với kích cỡ màn hình lớn, độ phân giải 4k và các công nghệ hình ảnh và âm thanh đỉnh cao, chiếc tivi này đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng.Điện máy Eco-mart sẽ cùng bạn xem chi tiết những đặc tính kỹ thuật nổi trội của chiếc tivi mới được ra mắt năm 2023 và đang có giá giảm khá tốt này 

Thiết kế và tính năng

Smart Tivi LG 65 inch 4K 65QNED75SRA có thiết kế sang trọng với chất liệu chân đế và viền tivi được làm bằng kim loại. Sản phẩm được sản xuất tại Indonesia và ra mắt vào năm 2023.

Tivi này sử dụng loại màn hình LED viền (Edge LED) và hệ điều hành WebOS 23. Điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua ứng dụng LG TV Plus và điều khiển bằng giọng nói với LG Voice Search - tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt. Người dùng cũng có thể sử dụng Alexa hoặc Google Assistant có tiếng Việt để điều khiển tivi.

Tivi này cũng hỗ trợ chiếu hình từ điện thoại lên TV thông qua AirPlay 2Screen Share và có remote thông minh Magic Remote tích hợp micro tìm kiếm giọng nói. Ngoài ra, sản phẩm còn kết nối được với các thiết bị trong nhà thông qua Apple HomeKitHome Dashboard.

Công nghệ hình ảnh

Smart Tivi LG 65QNED75SRA được trang bị các công nghệ hình ảnh tiên tiến như chế độ game HGiG, chế độ nhà làm phim FilmMaker Mode, HDR Dynamic Tone Mapping, HDR10, HLG, điều chỉnh độ sáng tự động AI Brightness, kiểm soát đèn nền - Local Dimming, nâng cấp độ phân giải 4K AI Upscaling, chế độ hình ảnh phù hợp nội dung, giảm độ trễ chơi game Auto Low Latency Mode (ALLM), tương thích bộ mã hóa Video decoder (VP9, AV1) và tương thích HEVC.

Sản phẩm sử dụng bộ xử lý α5 Gen6 4K AI và có tần số quét thực là 60 Hz.

Công nghệ âm thanh

LG 65QNED75SRA có tổng công suất loa là 20W với 2 loa. Sản phẩm còn hỗ trợ âm thanh vòm Bluetooth Surround Ready và chế độ lọc thoại Clear Voice Pro. Người dùng cũng có thể kết nối với loa tivi.

Sản phẩm còn có các công nghệ khác như âm thanh phù hợp theo nội dung AI Sound Pro, điều chỉnh âm thanh tự động AI Acoustic Tuning và đồng bộ hóa âm thanh LG Sound Sync.

Cổng kết nối

65QNED75SRA được trang bị cổng mạng LAN,Wifi để kết nối internet và 2 cổng USB A. Sản phẩm còn có 4 cổng HDMI có 1 cổng HDMI eARC (ARC) để nhận hình ảnh và âm thanh và 1 cổng Optical (Digital Audio), 1 cổng eARC (ARC) để xuất âm thanh.

Thông tin lắp đặt

Khi lắp đặt có chân, sản phẩm có kích thước ngang 145.2 cm - cao 90.6 cm - dày 29.9 cm và khối lượng là 22.9 Kg. Khi không có chân, sản phẩm có kích thước ngang 145.2 cm - cao 83.9 cm - dày 1.5 cm và khối lượng là 22.5 Kg.

Kết luận

Tivi LG 65 inch 65QED75SRA 4K là dòng sản phẩm tivi đáng chú ý trên thị trường hiện nay với thiết kế sang trọng, các tính năng tiên tiến ,chip xử lý mạnh mẽ và các công nghệ hình ảnh và âm thanh hoàn hảo. Sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu giải trí đa dạng của người dùng và là sự lựa chọn tốt cho những ai yêu thích công nghệ và chất lượng hình ảnh và âm thanh cao.Mọi vấn đề cần hỗ trợ vui lòng liên hệ Siêu thị Eco-mart : 0974178586 - 02439656356 

Viết bình luận của bạn