Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Chức năng làm đá tự động Auto Ice trên tủ lạnh Panasonic

Thứ Ba, 27/06/2023
Tuấn TTD

Làm đá tự động hiện được trang bị khá đầy đủ trên các dòng tủ lạnh của Panasonic để hỗ trợ người dùng nhanh chóng có các viên đá nhỏ. Cụ thể tính năng hoạt động như thế nào, cùng Điện máy Eco-mart tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1Tính năng Auto Ice là gì?

Auto Ice hay còn gọi là làm đá tự động, với cơ chế tối giản các công đoạn làm đá như lấy nước, xả nước, lấy đá cầu kỳ. Tính năng chỉ cần đổ đầy vào ngăn chứa riêng biệt, được thiết kế sẵn trong ngăn đông. Sau 2 tiếng là các viên đá nhỏ hoàn thành đã có sẵn và chỉ cần thưởng thức nhanh gọn, tiết kiệm thời gian.

Với các dòng tủ lạnh của Panasonic được thiết kế với khay chứa đá lớn, dung tích lên tới 5L (ở dòng tủ Panasonic Prime+) sức chứa 276 viên đá và 4L (ở dòng tủ BV/BC) sức chứa 200 viên đá, nhờ đó có thể thoải mái sử dụng đá khi cần thiết.

Tính năng Auto Ice là gì?

Khay đựng thành phẩm đá làm tự động của một số sản phẩm thuộc dòng tủ lạnh Panasonic BV361-BV331

Tính năng Auto Ice là gì?

Khay đựng thành phần đá làm tự động của một số sản phẩm thuộc dòng tủ nhập khẩu

2Nguyên lý hoạt động của tính năng Auto Ice

Khay làm đá tự động Auto Ice được trang bị máy bơm trợ lực và hộp chứa nước dung tích 2.5L, được làm từ vật liệu không chứa BPA an toàn cho sức khỏe, vật liệu kháng khuẩn đặc biệt, cùng bộ lọc carbon giúp khử mùi hiệu quả nhờ đó không bị ám mùi và luôn đảm bảo tính an toàn. Nước được đổ đầy vào hộp chứa sẽ được máy bơm bơm nước vào khay để làm đông đá. Sau khoảng 2 tiếng, khi nước đã đông thành đá hệ thống sẽ tự động xoay khay đá giúp đá rơi vào hộp đựng.

Nguyên lý hoạt động của tính năng Auto Ice

Cách thức sử dụng như sau:

Bước 1: Cho nước vào hộp chứa bên trong tủ lạnh.

Bước 2: Ấn nút Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-AUTO.bwt' không được tìm thấy để kích hoạt máy.

Bước 3: Những viên đá nhỏ sẽ tự động rơi xuống ngăn trữ đá.

Bước 4: Nhấn Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-ICE.bwt' không được tìm thấy để tắt máy khi không sử dụng.

Lưu ý: Trong trường hợp muốn vệ sinh, nhấn Lỗi giao diện: file 'snippets/shortcode-ICE.bwt' không được tìm thấy 3 giây để chuyển sang chế độ tự động làm sạch.

Cách sử dụng tính năng làm đá tự động

Cách sử dụng tính năng làm đá tự động

Cách thức sử dụng tính năng Làm đá tự động ở dòng tủ lạnh Panasonic Prime+ Edition

3Lợi ích của tính năng làm đá tự động

Tính năng làm đá tự động Auto Ice trên tủ lạnh Panasonic thế hệ mới mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời, cho cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm thời gian

Với thao tác đơn giản là cho nước đầy vào bình chứa và bấm nút là các viên đá nhỏ đã sẵn sàng để sử dụng, nhờ vậy tiết kiệm thời gian và công sức cho các công việc như cho nước vào khay, xả nước lấy đá mà chỉ có 1 lượng đá nhỏ.

Chỉ duy nhất 1 lần làm đầy hộp chứa nước và 1 thao tác bấm đơn giản, những viên đá tinh khiết đã sẵn sàng để bạn sử dụng. Thời gian làm đá nhanh chỉ 2 tiếng, giải khát tức thì.

Tiết kiệm thời gian

Sạch khuẩn

Hộp đựng nước được làm từ vật liệu kháng khuẩn đặc biệt, không chứa BPA an toàn cho sức khỏe, kết hợp cùng bộ lọc Carbon giúp khử mùi hiệu quả, đặc biệt kết hợp cùng công nghệ khử khuẩn được trang bị trên toàn tủ lạnh nhờ đó các viên đá được tạo ra đảm bảo tinh khiết, không lẫn mùi thực phẩm

Sạch khuẩn

Vận hành êm ái

Phần khay đựng đá được trang bị miếng lót cách âm phía dưới đáy khay đựng nhờ đó giảm tối đa tiếng động khi đá hoàn thành không ảnh hưởng tới không gian thư giãn nhà bạn.

Dễ dàng vệ sinh

Được thiết kế có thể tự động làm sạch với nút bấm ICE OFF nhờ đó loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn dễ dàng. Phần khay chứa nước và khay đá có thể dễ dàng tháo lắp nên có thể vệ sinh tủ định hạn chế nấm mốc, vi khuẩn.

Dễ dàng vệ sinh

Hiện tại, tính năng này có trên các dòng tủ lạnh nhập khẩu; dòng tủ lạnh Panasonic

Viết bình luận của bạn