Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Có nên mua tủ đông cho gia đình

Thứ Năm, 27/07/2023
Tuấn TTD

Với nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu tích trữ của nhiều gia đình hiện nay. Thì tủ đông là sản phẩm lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Vậy có nên mua tủ đông cho gia đình hay không? Hãy tham khảo bài viết ngay sau đây.

1: Vì sao nên sử dụng tủ đông cho gia đình

- Tủ đông là thiết bị điện lạnh có công suất lớn có thể đưa nhiệt độ xuống tới âm 18oc. Giúp thực phẩm được bảo quản nhanh và lâu hơn.
- Không gian lưa trữ rộng.
- Thời gian làm lạnh nhanh.


- Tích trữ được nhiều loại thực phẩm khác nhau.
- Thiết kế đơn giản: 1 ngăn đông, 1 ngăn mát. Rộng rãi, dễ dàng sử dụng, dễ dàng lấy đồ.
- Giá bán cũng vô cùng hợp lý

2: Nên mua tủ đông cho gia đình vì

- Có dung tích lớn:Nếu bạn sống trong đại gia đình, việc dự trữ, bảo quản thức ăn cần một không gian rất lớn. Thế nhưng, nếu muốn mua một tủ lạnh có kích thước lớn hơn thì cũng đồng nghĩa bạn sẽ cần bỏ thêm rất nhiều tiền. Cụ thể, những tủ lạnh có kích thước lớn thường có mức giá trên 50 triệu. Trong khi đó, với tủ đông, bạn chỉ cần chi khoảng trên dưới 5 triệu là đã có không gian lưu trữ lớn.

- Bảo quản được thực phẩm trong thời gian dài: Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian đi chợ nhưng vẫn muốn rau củ, thịt được tươi ngon, tủ đông chính là giải pháp dành cho bạn. Nguyên nhân là do tủ đông có khả năng lưu trữ thức ăn tốt hơn so với tủ lạnh thông thường. Vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được công sức và thời gian đi chợ nhưng vẫn đảm bảo có sẵn rau củ tươi ngon ở nhà so với tủ lạnh.

- Tận dụng để kinh doanh:Tủ đông có khoang chứa rộng cùng thiết kế 2 ngăn ấn tượng. Vì thế, đối với những hộ kinh doanh nhỏ, việc tận dụng tủ đông để vừa sử dụng trong gia đình, vừa đựng một số mặt hàng buôn bán như nước ngọt, kem, đá… giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí. Hiện nay, có rất nhiều gia đình áp dụng điều này và đã thành công.

Có thể thấy, tủ đông rất phù hợp cho những trường hợp cần bảo quản lượng lớn thực phẩm. Do đó, đối với câu hỏi có nên mua tủ đông cho gia đình không, câu trả lời sẽ là có với những gia đình đông thành viên hoặc hộ kinh doanh gia đình. Ngược lại, nếu không có nhu cầu trữ nhiều thức ăn trong thời gian dài cũng như quan tâm đến yếu tố thẩm mỹ nhiều, bạn vẫn nên chọn mua tủ lạnh cho gia đình.

Hiện nay tại ECO-MART có rất nhiều mẫu tủ đông- tủ mát. Của rất nhiều hãng và đa dạng mẫu mã.  Ví dụ tiêu biếu có thể kể đến của tủ đông SANAKY một trong những hãng hàng đầu về lĩnh vực tủ đông, tủ mát hiện nay. Đến ngay ECO- MART để trải nhiệm mua hàng và nhận rất nhiều phần quà hấp dẫn

Viết bình luận của bạn