Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ AI DD giặt thông minh của máy giặt LG FV1412S3B

Thứ Tư, 15/11/2023
Tuấn TTD

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy giặt sử dụng AI ( trí thông minh nhân tạo). Công nghệ AI đang trở thành xu hướng phát triển của các hãng máy giặt. Chính vì lí do đó, LG đã cho ra mắt các dòng máy giặt tích hợp công nghệ AI ra thị trường. Hôm nay, hãy cùng siêu thị điện máy Eco-Mart tìm hiểu công nghệ AI DD giặt thông minh của máy giặt LG  FV1412S3B mới nhất 2023 nhé.

Công nghệ AI DD giặt thông minh của máy giặt LG  FV1412S3B

- Công nghệ AI DD của máy giặt LG FV1412S3B được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm 2020. Là dòng máy giặt cửa trước, động cơ dẫn động trực tiếp, dòng máy giặt LG AI DD cảm nhận chất liệu vải và trọng lượng tích hợp cùng công nghệ AI cho hiệu quả giặt giũ chính xác, tối ưu hơn, xóa bỏ các thao tác giặt giũ mang tính ước chừng, phỏng đoán.

- Công nghệ AI của máy giặt cửa ngang FV1412S3B AI DD không chỉ có khả năng nhận biết khối lượng đồ giặt mà còn nhận biết chất liệu vải vóc được giặt trong lồng giặt. LG cho biết họ đã áp dụng công nghệ Deep Learning để máy giặt kết nối và đối chiếu với 20.000 dữ liệu về thói quen sử dụng máy giặt, từ đó thiết lập cài đặt tối ưu cho chu trình giặt. Qua đó máy giặt LG mang lại hiệu quả giặt giũ tốt hơn, cải thiện chất lượng giặt và kéo dài tuổi thọ áo quần.

- Không chỉ có tính năng AI DD, FV1412S3B còn tích hợp tính năng điều khiển từ xa, thông qua kết nối Wifi, ứng dụng LG ThinQ được trang bị trên điện thoại, máy tính bảng,... cùng trợ lý ảo Google Assistant và Alexa điều khiển thiết bị từ xa thuận lợi.

-  Máy giặt FV1412S3B tự khởi động lại khi có điện: tính năng này giúp thiết bị tự ghi nhớ chương trình giặt khi có sự cố cúp điện đột ngột xảy ra, sau khi điện có lại, chọn nút "Bắt đầu" thì máy sẽ tiếp tục thực hiện chương trình giặt đã thiết lập trước đó.

-  Thêm đồ trong khi giặt: nếu lỡ còn sót đồ bên ngoài sau khi đã khởi động máy, bạn có thể chọn chế độ này để cho thêm đồ mà không cần mất thời gian chờ để giặt thêm lần nữa. 

- Chúng ta có thể thấy, máy giặt LG 12 kg AI DD Inverter FV1412S3B là thiết bị giặt giũ hiện đại hỗ trợ các công nghệ tiên tiến giúp loại bỏ vết bẩn, diệt khuẩn, bảo vệ chất liệu vải tối ưu, sử dụng tiết kiệm điện, nước, điều khiển từ xa tiện lợi,... Để tìm hiểu thêm và đặt hàng nhanh nhất, vui lòng truy cập website Eco-mart.vn các bạn nhé!

Viết bình luận của bạn