Siêu thị Điện máy Eco-Mart

CÔNG NGHỆ AI DISPENSER TRÊN MÁY GIẶT CỬA NGANG SAMSUNG LÀ GÌ?

Thứ Tư, 19/07/2023
Tuấn TTD

Samsung là thương hiệu máy giặt luôn đi đầu về công nghệ tân tiến và hiện đại mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng 1 trong số đó là AI DISPENSER tự động phân bổ nước giặt. Sau đây, hãy cùng SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY ECO MART tìm hiểu các công nghệ nổi bật này dòng máy giặt thông minh Samsung để lựa chọn sao cho phù hợp nhé !

1 AI DISPENSER là gì?

Khi nhắc đến máy giặt Samsung không thể bỏ qua Công nghệ AI DISPENSER tự động phân bổ nước giặt xả theo độ bẩn. AI DISPENSER là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ một máy giặt có thể tự động phân phối được tích hợp công nghệ Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence - AI). Máy giặt Samsung sẽ sử dụng các thuật toán và toán học để tự động nhận diện, phân loại và phân phối các nước giặt, nước xả một cách thông minh và tự động.

Để giải đáp thắc mắc cho khách hàng như : Đổ bao nhiêu nước giặt , nước xả là đủ ? Nếu đổ quá nhiều chất giặt xả sẽ gây lãng phí, gây ngứa và dị ứng , quần áo nhanh phai màu , hư hỏng . Hoặc nếu đổ quá ít chất giặt xả , quần áo không sạch và không thơm , phải tốn công và thời gian giặt lại . Vì vậy Samsung đã đưa ra công nghệ AI DISPENSER để giúp khách hàng trả lời thắc mắc trên .

Giặt quần áo thật tiện lợi với ngăn giặt xả tự động AI DISPENSER :

1. Sạch hoàn hảo nhờ phân bổ nước giặt xả theo khối lượng và độ bẩn , tránh hư hại quần áo , giặt đến khi sạch hoàn hảo.


2. Tiện lợi - Đổ 1 lần sử dụng trong vòng 1 tháng. Nắp đậy vệ sinh , dễ dàng tháo lắp. Không cần phải tự đong nước giặt xả mỗi lần giặt . Tiết kiệm 26% nước giặt , 46% nước xả.
3. Tiết kiệm cho người dùng từ tiền bạc đến công sức , ai cũng có thể sử dụng được , đơn giản dễ dàng .

Trên đây là những gì bạn cần biết về công nghệ AI DISPENSER trên máy giặt Samsung, nếu cần mua các sản phẩm máy giặt Samsung có công nghệ trên hay liên hệ siêu thị Eco-mart tại https://eco-mart.vn/

Viết bình luận của bạn