Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ Blue Ag+ và những điều cần biết trên tủ lạnh Panasonic

Thứ Năm, 13/07/2023
Tuấn TTD

Nhắc đến tủ lạnh Panasonic không thể không nói đến công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn tới 99.99%... Hôm nay, hãy cùng Eco-mart tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nay nhé!

1 Công nghệ Blue Ag+ là gì?

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED, kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do (OH). Các gốc OH sẽ bám dính vi khuẩn trong luồng khí tủ lạnh rồi tiêu diệt vi khuẩn tại lưới lọc. (Ag+) giúp diệt vi khuẩn gây hại lên đến 99.99%*, hạn chế lây mùi cho thực phẩm, giữ thực phẩm tươi ngon trọn dinh dưỡng. Đồng thời không khí trong tủ luôn được giữ sạch sẽ và an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

2 Cơ chế hoạt động của công nghệ Blue Ag+ trên tủ lạnh Panasonic

 
Công nghệ Blue Ag+ hoạt động nhờ sự kết hợp giữa ánh sáng LED xanh cường độ cao và các tinh thể Ag+, cụ thể:
 
- Bước 1: Khi vận hành, ánh sáng xanh từ hệ thống đèn LED có khả năng kích hoạt các tinh thể bạc (Ag+) trên tấm lọc để giải phóng ra một lượng lớn các gốc tự do Hydroxyl (OH-).
 
- Bước 2: Các gốc Hydroxyl (OH-) sẽ bám chặt vào vi khuẩn trong luồng khí tủ lạnh, tạo phản ứng hóa học để loại bỏ gốc H- và làm biến chất các Protein trong vi , làm vô hiệu hóa vi khuẩn tại lưới lọc.
 
- Bước 3: Vi khuẩn sẽ chuyển hóa thành nước và bị tiêu diệt hoàn toàn tại lưới lọc.

 

3 Lợi ích của công nghệ Blue Ag+ trên tủ lạnh Panasonic

Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99% toàn ngăn mát

Thông qua cơ chế hoạt động trên, công nghệ Blue Ag+ có thể tiêu diệt vi khuẩn gây hại trên toàn bộ ngăn mát của tủ lạnh. Từ đó giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, tươi ngon lâu hơn, giữ trọn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.

Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99%

Công nghệ Blue Ag+ có trên tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV

Giữ thực phẩm tươi ngon, trọn dinh dưỡng

Nghiên cứu của SWG (* Đức) chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc (Ag+) trong công nghệ Blue Ag+ có khả năng vô hiệu hóa quá trình phát triển của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kìm hãm sự phát triển của các vi khuẩn mới từ thực phẩm. Nhờ đó, thực phẩm được bảo quản tươi ngon và trọn dinh dưỡng trong thời gian lâu hơn, mang đến bữa ăn tròn vị đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Giữ thực phẩm tươi ngon, trọn dinh dưỡng

Hãy mua ngay 1 chiếc tủ Panasonic để tận hưởng những điều thú vị nhất ngay tại đây: https://eco-mart.vn/tu-lanh-panasonic

 

 

Viết bình luận của bạn