Công nghệ Blue Ag+ và những điều cần biết trên tủ lạnh Panasonic
Nhắc đến tủ lạnh Panasonic không thể không nói đến công nghệ Blue Ag+ giúp diệt khuẩn tới 99.99%... Hôm nay, hãy cùng Eco-mart tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ nay nhé!
1 Công nghệ Blue Ag+ là gì?
Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ sử dụng ánh sáng xanh từ đèn LED, kích hoạt bề mặt bạc trên lưới lọc Ag tạo ra các gốc tự do (OH). Các gốc OH sẽ bám dính vi khuẩn trong luồng khí tủ lạnh rồi tiêu diệt vi khuẩn tại lưới lọc. (Ag+) giúp diệt vi khuẩn gây hại lên đến 99.99%*, hạn chế lây mùi cho thực phẩm, giữ thực phẩm tươi ngon trọn dinh dưỡng. Đồng thời không khí trong tủ luôn được giữ sạch sẽ và an toàn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
2 Cơ chế hoạt động của công nghệ Blue Ag+ trên tủ lạnh Panasonic
3 Lợi ích của công nghệ Blue Ag+ trên tủ lạnh Panasonic
Diệt khuẩn hiệu quả đến 99.99% toàn ngăn mát
Thông qua cơ chế hoạt động trên, công nghệ Blue Ag+ có thể tiêu diệt vi khuẩn gây hại trên toàn bộ ngăn mát của tủ lạnh. Từ đó giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả, tươi ngon lâu hơn, giữ trọn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe toàn diện cho cả gia đình.
Công nghệ Blue Ag+ có trên tủ lạnh Panasonic Inverter 550 lít NR-DZ601VGKV
Giữ thực phẩm tươi ngon, trọn dinh dưỡng
Nghiên cứu của SWG (* Đức) chứng minh rằng hoạt động của các ion bạc (Ag+) trong công nghệ Blue Ag+ có khả năng vô hiệu hóa quá trình phát triển của tế bào vi khuẩn, hạn chế và kìm hãm sự phát triển của các vi khuẩn mới từ thực phẩm. Nhờ đó, thực phẩm được bảo quản tươi ngon và trọn dinh dưỡng trong thời gian lâu hơn, mang đến bữa ăn tròn vị đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.
Hãy mua ngay 1 chiếc tủ Panasonic để tận hưởng những điều thú vị nhất ngay tại đây: https://eco-mart.vn/tu-lanh-panasonic
Tin tức nổi bật
TẾT CHƠI LỚN - MUA TIVI TCL CỰC LỚN
19/12/2024
Máy sưởi dầu sử dụng có bền không ?
19/12/2024
Ưu nhược điểm của đèn sưởi Halogen là gì ?
13/12/2024