Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ chính của nồi chiên không dầu Hawonkoo.

Thứ Năm, 05/10/2023
Bích Hạnh

 

Nồi chiên không dầu Hawonkoo hiện đang là một trong những sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay. Một trong những yếu tố giúp cho thương hiệu Hawonkoo được quan tâm đến vậy là nhờ công nghệ.

 - Với công nghệ làm nóng Rapid Air, nồi chiên này giúp bạn làm chín thực phẩm bằng không khí nóng với tốc độ luân chuyển cao mà không cần sử dụng dầu hoặc rất ít dầu. Điều này giúp thực phẩm được chiên đều và giòn hơn so với việc sử dụng nồi chiên thông thường.

- Ngoài ra, nồi chiên còn có những dòng được tích hợp cả công nghệ làm nóng bằng Mayso (điện trở nhiệt) có quạt đối lưu luân chuyển luồng khí nóng tốc độ cao, giúp làm chín đều từ trong ra ngoài mà không bị ám khói.

- Với nhiều chương trình nấu cài đặt sẵn, bạn có thể chế biến nhiều món ngon cho gia đình như cá nướng, sườn nướng, gà nướng, trái cây sấy, pizza, khoai tây chiên,... Nồi chiên còn được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén có màn hình hiển thị sắc nét cùng 3 núm vặn cơ học hoặc màn hình cảm ứng trên thân máy giúp người dùng điều khiển các chức năng một cách dễ dàng và linh hoạt trong khi chế biến món ăn.

- Nồi còn có chức năng hẹn giờ lên đến 60 phút cũng như dải nhiệt rộng 80 - 230 độ C giúp bạn tiết kiệm thời gian và chế biến được nhiều món ăn yêu thích.

 Với nồi chiên không dầu Hawonkoo, bạn sẽ có được những bữa ăn ngon và giòn tuyệt vời!

 Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm anh chị có thể liên hệ số điện 02439656067 hoặc 0974178586 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Viết bình luận của bạn
Tags