Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ trên máy giặt Panasonic

Thứ Năm, 27/07/2023
Tuấn TTD

Máy giặt Panasonic vừa cho ra mắt tính năng Blue Ag+ giúp giặt diện khuẩn tối ưu. Hôm nay hãy cũng siêu thị điện máy Ecomart tìm hiểu về công nghệ này nhé!

1 Công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ là gì?

Công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ là một công nghệ tiên tiến được sử dụng trong các máy giặt Panasonic hiện đại. Blue Ag+ sử dụng ioni bạc (Ag+) để kháng khuẩn và khử mùi, giúp giữ cho quần áo luôn sạch và tươi mới. Khả năng diệt khuẩn đến 99.99% với sự kết hợp giữa tia UV và các ion bạc Ag+.

2 Lợi ích của công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+

 Bạn đang lo lắng khi mỗi lần giặt diệt khuẩn đều giặt ở nhiệt độ nước từ 60-90 độ C gây quần áo bị co rút sợi vải hoặc phai màu quần áo. Với Công nghệ Blue Ag+ sử dụng nước ở nhiệt độ thường nên các sợi vải cao cấp hoặc dễ bị hư hỏng như voan, tơ lụa, len, nỉ, cotton… sẽ được nâng niu bảo vệ tối đa, tránh bị co giãn, giữ bền màu lâu hơn, đồng thời giúp tiết kiệm điện năng và thời gian.


Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có thể diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcuasureu, nguyên nhân gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Sudsachsen Wasser (Đức).
Nếu gia đình bạn có em bé hay người thân có làn da nhạy cảm thì đây là một ưu điểm bạn không nên bỏ qua.

3 Cơ chế hoạt động của công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+

Trong mỗi chiếc máy giặt dòng V-FR1 của panasonic đều có sẵn hộp tinh thể bạc Ag. Các ion bạc Ag+ được đưa vào chu trình xả thứ 3, sau đó nhờ tia UV được cài đặt sẵn trong máy kích hoạt tạo ra gốc OH- để diệt vi khuẩn.

Cơ chế diệt khuẩn, kháng khuẩn

Các gốc OH- được tạo ra sẽ tiếp cận với vi khuẩn, sau đó lấy đi gốc H của vi khuẩn từ đó vi khuẩn bị diệt trừ.
Sau mỗi lần giặt diệt khuẩn bằng tính năng Blue ag sẽ giúp quần áo duy trì kháng khuẩn 18H.

Nhằm bảo vệ sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống, Panasonic đã ứng dụng công nghệ Blue Ag+ với sức mạnh diệt khuẩn bằng nước lạnh lên đến  99,99% vào dòng sản phẩm máy giặt V-FR1: NA-V90FR1BVT (9kg), NA-V95FR1BVT (9,5kg), NA-V10FR1BVT (10kg), NA-V105FR1BV (10,5kg). Với khả năng tiêu diệt  99.99% vi khuẩn và  các tác nhân gây dị ứng.

Trên đây là bài viết về công nghệ giặt nước lạnh Blue Ag+ trên máy giặt  Panasonic, hy vọng bạn sẽ có thêm thông tin để chọn mua máy giặt cho gia đình mình sau khi đọc bài viết này. Nếu có bất kì thắc mắc hay góp ý nào, đừng ngại liên hệ đến Siêu thị điện máy Ecomart để đội ngũ nhân viên giúp bạn giải đáp những thắc mắc nhé !

Viết bình luận của bạn