Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ giặt nước nóng trên các dòng máy giặt năm 2023 có những lợi ích gì ?

Thứ Năm, 19/10/2023
Tuấn Anh

     Trước khi tìm hiểu lợi ích của công nghệ giặt nước nóng mang lại cho người sử dụng, thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu về công nghệ giặt nước nóng là gì, hoạt động như nào nào các bạn nhé !

1. Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt là gì?

     Trên máy giặt, công nghệ giặt nước nóng là giặt bằng nước nóng hoặc hơi nước với nhiệt độ cao có thể lên đến 95 độ C , từ đó loại bỏ được phần lớn vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo, nhằm bảo vệ làn da cho người mặc được an toàn hơn.

Công nghệ giặt nước nóng trên các dòng máy giặt hiện nay

2. Công nghệ giặt nước nóng có tác dụng gì ?

     Những công dụng tuyệt vời mà công nghệ giặt nước nóng mang lại có thể kể đến như:

 • Diệt vi khuẩn hiệu quả và loại bỏ được tối ưu các tác nhân gây dị ứng bám trên quần áo.
 • Vết bẩn cứng đầu bám trên quần áo sẽ sạch một cách nhanh chóng hơn.
 • Nếp nhăn trên quần áo sau khi giặt sẽ ít hơn.
 • Giúp quần áo - đồ giặt trở nên mềm mại hơn, phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm như trẻ nhỏ.
 • Quá trình hòa tan bột giặt (chất tẩy giặt) trở nên nhanh và hiệu quả hơn.

5 công nghệ nổi bật nhất trên máy giặt LG

3. Các công nghệ giặt nước nóng nổi bật nhất hiện nay

 •  Công nghệ giặt nước nóng Magic Clean trên máy giặt Samsung

Công nghệ giặt nước nóng Magic Clean trên máy giặt Samsung có thể được tùy chỉnh linh hoạt ở nhiệt độ 40 độ C giúp loại vỏ vết bẩn thông thường bám trên quần áo. Hoặc người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ nước ở mức 60 độ C để loại bỏ tối ưu các vết bẩn cứng đầu, bám dai dẳng trên quần áo như vết dầu mỡ, nhờ đó giúp quần áo được giặt sạch hoàn hảo.

 •      Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ của Panasonic

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ trên máy giặt Panasonic có thể sử dụng nước nóng ở nhiệt độ 40 độ C hoặc 60 độ C, giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu dễ dàng, đồng thời hỗ trợ diệt khuẩn và các chất gây dị ứng được tối ưu hơn. Từ đó, công nghệ giặt nước nóng góp phần bảo vệ làn da cho người dùng được tốt hơn cũng như giảm thiểu tình trạng gây dị ứng trên da.

5 mẫu máy giặt tích hợp công nghệ giặt nước nóng, hơi nước diệt khuẩn cho quần áo tốt hơn

 •      Công nghệ hơi nước True steam của máy giặt LG

Công nghệ hơi nước True steam trên máy giặt LG sử dụng bộ phận phun hơi nước từ trên xuống, nó thường được kết hợp với chương trình Allergy Care hoặc Steam Refresh trên máy giặt, có thể loại bỏ đến 99.9% vi khuẩn và các chất gây dị ứng. Hơn nữa, công nghệ này còn thổi hơi nước với áp lực mạnh, giúp thấm sâu vào bên trong sợi vải để đánh bay vết bẩn cứng đầu, từ đó nâng cao hiệu quả làm sạch sâu, khử mùi hôi và giảm nếp nhăn hiệu quả trong khoảng 20 phút.

 • Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care của Electrolux

Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care trên máy giặt Electrolux có khả năng làm cho nhiệt độ hơi nước đạt đến 70 độ C, mang lại hiệu quả kháng khuẩn 99.9% và giảm nếp nhăn trên quần áo đến 22%, nhờ đó bảo vệ an toàn cho làn da và tiết kiệm thời gian ủi đồ cho người dùng.

Công nghệ giặt nước nóng trên các dòng máy giặt hiện nay

 •     Công nghệ giặt nước nóng máy giặt Aqua

Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Aqua có khả năng loại bỏ được hầu hết các vi khuẩn gây hại, nấm mốc và chất gây dị ứng bám trên quần áo, phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm. Hơn nữa, nước nóng còn hỗ trợ tốt cho quá trình hòa tan bột giặt trở nên nhanh chóng hơn, giúp thấm sâu vào từng sợi vải, từ đó nâng cao hiệu quả giặt sạch quần áo tối ưu.

 •  Chế độ giặt nước nóng đến 90 độ C máy giặt Midea

Chế độ giặt nước nóng trên máy giặt Midea, nước nóng có thể được gia nhiệt đến 90 độ C, giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu và loại bỏ hoàn toàn bột giặt còn sót lại bám trên quần áo. Hơn nữa, chế độ giặt này còn giúp loại bỏ được các bụi bẩn, chất gây dị ứng và vi khuẩn hiệu quả, giúp bảo vệ sức khỏe người dùng được tốt hơn.

     Chế độ giặt nước nóng trên máy giặt Sharp Inverter 9.5 Kg ES-FK954SV-G có thể lên đến 90°C giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu hiệu quả

     Như vậy là các bạn có thể thấy giặt nước nóng có khả năng diệt khuẩn và loại bỏ được nhiều chất gây dị ứng bám trên quần áo hiệu quả. Nên trước khi sử dụng hay lựa chọn máy giặt các bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp với gia đình mình rồi nhé !

Viết bình luận của bạn