Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt của Electrolux

Thứ Hai, 11/09/2023
Tuấn TTD
Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt Electrolux là gì? Tác dụng như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé
Xem thêm: Các công nghệ mới nhất của dòng máy giặt Electrulox UltimateCare 900
 

Công nghệ giặt nước nóng trên máy giặt của Electrolux

Là công nghệ giặt bằng nước nóng sử dụng từ 30,40,50,60,90 độ trên máy giặt Electrolux.


Khi bạn chọn 1 chương trình bất kỳ, bạn chọn điều chỉnh vòng vắt. Sau đó, bạn điều chỉnh nhiệt độ từ 30 độ trở lên tuỳ vào chất liệu quần áo, chương trình hơi nước sẽ xuất hiện.

Công nghệ này giúp máy giặt Electrolux có khả năng giặt với nước nóng, mang lại nhiều lợi ích như:
Khi sử dụng chương trình giặt hơi của máy giặt Electrolux sẽ giúp làm mềm sợi vải và giảm nhăn hơn 23%. Đồng thời, loại bỏ đến 99.9% các loại vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng

1. Hiệu suất giặt tốt hơn: Nước nóng có khả năng làm sạch vết bẩn, mảng bám và vi khuẩn hiệu quả hơn so với nước lạnh. Do đó, công nghệ giặt nước nóng giúp quần áo sạch hơn và mùi hương tươi mới hơn.

2. Tiết kiệm thời gian: Với nước nóng, quá trình giặt và làm sạch quần áo sẽ nhanh chóng hơn so với sử dụng nước lạnh. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian trong quá trình giặt.

3. Tiết kiệm năng lượng: Sử dụng nước nóng có thể giảm thiểu sự cần thiết của việc sử dụng nước nóng riêng biệt. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí điện.

4. Tốt cho vải: Nước nóng có thể giúp làm mềm và làm mịn các sợi vải, giúp bảo vệ quần áo khỏi sự mài mòn và giữ cho chúng luôn mới mẻ.

Trên đây là cách sử dụng cũng như lợi ích của giặt hơi nước mang lại. Hãy rinh em máy giặt Electrolux để sử dụng ngay thôi

 

Viết bình luận của bạn