Siêu thị Điện máy Eco-Mart

CÔNG NGHỆ VRT PLUS TRÊN MÁY GIẶT SAMSUNG LÀ GÌ?

Thứ Ba, 25/07/2023
Tuấn TTD

Hiện nay, việc giặt giũ ngày càng trở nên quan trọng nhằm đảm bảo nhu cầu mặc trang phục của gia đình. Đối với các dòng máy giặt lâu đời, việc giặt giũ ban đêm có điểm hạn chế bởi tiếng ồn gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy hãy cùng SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY ECO-MART tìm hiểu về công nghệ chống rung ồn VRT Plus trên máy giặt Samsung mới nhất hiện tại sẽ khắc phục nhược điểm ấy như thế nào nhé!

1. CÔNG NGHỆ CHỐNG RUNG ỒN VRT PLUS TRÊN MÁY GIẶT SAMSUNG LÀ GÌ?

Cụm từ Công nghệ VRT Plus được viết tắc bởi Vibration Reduction Technology mang ý nghĩa công nghệ chống rung ồn. Đây là một trong những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện tại, vượt trội nhất của dòng máy giặt Samsung hiện nay. VRT Plus có khả năng làm dịu âm thanh khó chịu, chống rung hiệu quả, công nghệ này mang lại sự êm ái và vận hành trơn tru cho máy giặt.

2. CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ VRT PLUS :

Sự nâng cấp về cấu trúc máy giặt
Nhờ sự cải tiến mới về thiết kế chung của máy, cụ thể là khung thép cường lực mới , giúp cho chiếc máy giặt luôn được giữ ở trạng thái cân bằng hoàn hảo.
 

Với sự trang bị của công nghệ cảm biến rung động, có thể phát hiện và giảm độ rung ngay trong động cơ lên đến 30% so với máy cũ kể cả khi máy giặt đang chịu tải ở bất kỳ khối lượng nào hay ở trạng thái vắt ở tốc độ cao. Máy giặt sẽ tự động điều chỉnh tốc độ vòng quay phù hợp khi phát hiện vượt quá ngưỡng rung lắc, từ đó đảm bảo cho máy hoạt động luôn êm ái.   

3. LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ VRT PLUS :

 Độ rung động đã được rút ngắn từ 0.19mm xuống còn 0.13mm. Điều này giúp máy hoạt động bền bỉ hơn, tránh rủi ro hư hỏng trong quá trình vận hành. Phục vụ tốt nhu cầu giặt giũ quần áo của gia đình bạn.

Giúp giấc ngủ ngon giấc, không ảnh hưởng đến sinh hoạt cho cả gia đình  
Nhờ vào sự vận hành êm ái nên bạn có thể thoải mái giặt giũ ở mọi thời điểm và không cần lo lắng về độ ồn sẽ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hay giấc ngủ trong gia đình bạn, thậm chí không làm phiền đến gia đình hàng xóm xung quanh khi giặt giũ.

 

Xem thêm: Twin Cooling Plus trên tủ lạnh samsung là gì? Tác dụng

Viết bình luận của bạn