Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Đánh giá chi tiết Điều hòa Casper 1 chiều Inverter GC-24IS35

Thứ Hai, 15/04/2024
Phương Lee

Điều hòa Casper đang dần được khách hàng tìm kiếm và chọn lựa nhờ nhiều tính năng cao cấp mà giá thành hợp lý. Hãy cùng Eco-mart tìm hiểu chi tiết mẫu Casper 1 chiều Inverter GC-24IS35 24000BTU qua bài viết dưới đây nhé.

Xem nhanh nội dung:

1. Tiết Kiệm Điện chỉ từ 4000Đ/ đêm với Công Nghệ i-Saving.

2. Tích hợp Làm Lạnh Nhanh Turbo.

3. Tự Làm Sạch iClean.

4. Cảm Biến Thân Nhiệt iFeel.

5. Vận Hành Siêu Tĩnh Lặng.

6. Môi Chất Lạnh R32.

1. Tiết Kiệm Điện chỉ từ 4000Đ/ đêm với Công Nghệ i-Saving.

Điều hòa GC-24IS35 tích hợp Công nghệ i-Saving và cơ chế vận hành thông minh cho phép điều chỉnh nhiệt độ theo đường hình sin, giảm điện năng tiêu thụ xuống mức tối thiểu khi nhiệt độ môi trường đạt tới nhiệt độ cài đặt. Công nghệ này giúp giảm chi phí điện và tiết kiệm năng lượng. Tiền Điện Chỉ Từ 4,000đ/Đêm.

2. Tích hợp Làm Lạnh Nhanh Turbo.

Chế Độ Turbo: Khi bạn kích hoạt chế độ Turbo điều hòa hoạt động ở cấp độ thổi gió cao nhất, làm lạnh không gian chỉ trong 30 giây. Điều này mang lại ngay lập tức cảm giác mát mẻ và thoải mái cho người dùng.

3. Tự Làm Sạch iClean.

Chức Năng iClean:  Bạn Chọn chức năng iClean để GC-24IS35 tự động làm sạch dàn lạnh trong vòng 20 phút với 5 bước: Lần lượt Đóng băng, Rã băng, Cuốn trôi, Làm nóng sấy khô, và Quạt tự động khô hơi ẩm. Điều này ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn và nấm mốc trong dàn lạnh, giúp không gian sống trong lành hơn.

4. Cảm Biến Thân Nhiệt iFeel.

Chức Năng iFeel: Kích hoạt chức năng iFeel để máy tự động điều chỉnh nhiệt độ dựa trên cảm biến nhiệt độ thông minh. Điều này đảm bảo nhiệt độ phòng không chênh lệch với nhiệt độ xung quanh cơ thể người dùng, tránh cảm lạnh.

5. Vận Hành Siêu Tĩnh Lặng.

Cơ Chế Siêu Tĩnh Lặng: Vận hành siêu tĩnh lặng giảm độ ồn động cơ xuống mức tối đa, tạo ra trải nghiệm yên tĩnh và thư giãn cho người sử dụng.

6. Môi Chất Lạnh R32.

Môi Chất Lạnh R32: Điều hòa GC-24IS35 sử dụng môi chất lạnh R32, là môi chất thế hệ mới đem lại hiệu suất làm mát cao hơn và giảm chi phí năng lượng. R32 không chứa chất gây suy giảm tầng Ozone và không ảnh hưởng nhiều đến tình trạng nóng lên toàn cầu, thân thiện với môi trường.

Thông qua những tính năng và công nghệ tiên tiến này, điều hòa Casper Inverter mang lại không chỉ hiệu suất làm lạnh cao và tiết kiệm năng lượng mà còn đảm bảo sự thoải mái và sức khỏe cho người dùng.

Để tham khảo chi tiết bạn liên hệ Eco-mart 0974.17.8586 để được tư vấn trực tiếp.

Viết bình luận của bạn