Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Đánh giá Máy điện giải ion kiềm Kangen Leveluk k8 chính hãng Nhật Bản

Thứ Hai, 10/04/2023
Admin

Máy lọc nước tạo kiềm là một thiết bị quan trọng trong việc cải thiện sức khỏe của con người. Máy lọc nước tạo kiềm được thiết kế để loại bỏ các chất độc hại và tạo ra nước có ph giúp cân bằng độ kiềm của cơ thể.

Eco-mart có bài đánh giá chi tiết dưới đây cho sản phẩm Máy điện giải ion kiềm kangen leveluk k8

Tính năng và đặc điểm của máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8:

- Công suất: 230W
- Số lượng tấm điện cực: 8
- Khả năng lọc nước: từ 6,000 - 12,000 lít nước
- Điều khiển bằng màn hình LED
- Khả năng tái sử dụng nước đã lọc
Với công suất 230W, máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 có thể tạo ra nước ion kiềm với độ pH từ 8,5 đến 9,5. Đây là mức pH lý tưởng để cân bằng độ kiềm của cơ thể.
Sản phẩm này được thiết kế với 8 tấm điện cực titanium bao phủ bởi niken và chrom. Với việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao, máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 có khả năng chống lại sự ăn mòn và độ bền cao hơn so với các sản phẩm khác.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 được điều khiển bằng màn hình LED và có khả năng tự động ngắt khi nước đã lọc đủ, đảm bảo an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Sản phẩm cũng được trang bị với hệ thống tự làm sạch để đảm bảo tính hiệu quả của máy.

Máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 cũng được đánh giá cao về khả năng tái sử dụng nước đã lọc. Với tính năng này, người sử dụng có thể tiết kiệm được nước và không cần phải lo lắng về việc lãng phí tài nguyên.

Mặc dù giá thành của máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 khá cao, nhưng với tác dụng và độ bền thì hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra. Ngoài ra, việc sử dụng máy lọc nước tạo kiềm cần được thực hiện đúng cách và có sự hướng dẫn của các chuyên gia y tế.

Dù vậy, với những tính năng thông minh và khả năng tạo ra nước ion kiềm tốt cho sức khỏe, máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk K8 vẫn là một lựa chọn tốt cho những người quan tâm đến việc cải thiện sức khỏe của mình.

Liên hệ hỗ trợ tư vấn chi tiết về Máy Kangen Leveluk K8 : 0974178586 -02739656356

 

Viết bình luận của bạn